Bất ngờ với Hà Lan Mắt biếc phiên bản hoa hậu nhí thanh lịch Bella Vũ

(MTO 12 - 20/12/2019 05:28)

Do quá yêu thích nhân vật Hà Lan cùng bộ ảnh Mắt biếc, Bella Vũ quyết định cosplay lại bộ ảnh này.

Ý tưởng thực hiện bộ ảnh bắt nguồn từ mẹ Bella. Từ nhỏ, mẹ Bella vốn là fan của Mắt Biếc – tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh – nên khi biết tác phẩm được chuyển thể thành phim, cô rất háo hức chờ đến ngày phim ra rạp.

Khi thấy đoàn phim tung bộ ảnh của Hà Lan, mẹ Bella rất thích nên gợi ý con gái chụp bộ ảnh tương tự để làm kỉ niệm. Dĩ nhiên là Bella rất thích, bởi cô bạn cũng muốn thử một lần làm…người xưa thế nào.

Trước ngày chụp ảnh, Bella tìm đọc Mắt biếc để…lấy cảm hứng. Cô bạn thậm chí đã khóc nhiều lần thương nhân vật Hà Lan. “Khi chụp ảnh, Bella gặp khó khăn một chút, bởi nhân vật quá đỗi dịu dàng, còn Bella thì khá tinh nghịch, hiếu động. Phải mất cả buổi sáng Bella mới diễn ra thần thái của Hà Lan đấy”.

Được biết, Bella Vũ hiện đang theo học một trường Quốc tế tại Singapore. Khi nghỉ hè, Bella về nước hoạt động nghệ thuật. Ngoài vai trò người mẫu, Bella còn gây ấn tượng với vai trò ca sĩ khi liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư công phu như MV You raise me up, How far I’ll go, gần đây nhất là MV Anh nhà ở đâu thế, song ca cùng Gia Khiêm.

Sắp tới, vào ngày 28/12 tới đây, Bella Vũ sẽ ra mắt MV “Con gái” kết hợp cùng cô bạn thân Bảo Ngọc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận