Bất ngờ chưa?Momoland mang áo dài vào MV Comeback này!

(MTO 6 - 29/06/2018 05:39)

Có lẽ các VMerry (tên fanclub của MOMOLAND) đang lâng lâng vui sướng khi nhìn thấy idol mình lần đầu mặc áo dài truyền thống của Việt Nam.

MOMOLAND là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên được thành lập vào năm 2016 bởi Duble Kick Company thông qua chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland. Dù ra mắt đã khá lâu nhưng 9 cô gái mới được biết rộng rãi gần đây nhờ bản hit “Bboom Bboom”, đây cũng là MV đầu tiên đạt 100 triệu views của nhóm. Tận dụng sức nóng đó, MOMOLAND vừa quay trở lại với MV “Baam”.

Ở lần comeback này, các cô gái đã lựa chọn ca khúc chủ đề “Baam” mà theo nhận xét của các Kpop fans thì đây là phiên bản thứ 2 của ca khúc “Bboom Bboom” bởi tiết tấu và giai điệu dance pop na ná nhau. Vũ đạo chính cũng được cho là không có sự nổi bật vì dùng lại điệu nhảy Shuffle dance nổi tiếng đã từng được các sao US-UK và T-ara lăng xê rất nhiệt tình.

Tuy nhiên MV “Baam” có sự đầu tư tốt hơn rất nhiều về mặt hình ảnh và trang phục so với “Bboom Bboom”. Xuyên suốt MV comeback lần này, các cô gái tạo cảm giác như đang đưa người xem đi vòng quanh thế giới bằng việc diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc, Ai Cập, Tây Ban Nha, Pháp và… cả Việt Nam nữa.

Việc các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc diện các trang phục truyền thống trong MV để “lấy lòng” fans là điều không hiếm như Caramel với “Shanghai Love”, Exid với “Up and Down”, 2NE1 với “Falling in love”,… nhưng tà áo dài truyền thống Việt Nam được một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc mặc trong MV là lần đầu tiên đấy! Các fan có thấy tự hào không nào?

Cụ thể có 3 trên 9 thành viên của MOMOLAND là Daisy, Jane và Yeonwoo đã diện áo dài trong MV. Trong buổi họp báo ra mắt MV, thành viên Yeonwoo đã nhắc đến việc được mặc áo dài trong MV và còn nói rằng hy vọng sẽ được đến Việt Nam để mặc áo dài biểu diễn. Đáng yêu quá nhỉ!

Cùng thưởng thức MV và ủng hộ các cô gái thôi nào!

MIKAY
Ảnh: MOMOLAND's intagram, MV cut

Bình luận