Bắt Trend sắc màu năm mới

(MT 2 - 10/01/2020 09:10)

Sự xuất hiện của các loại trang phục có màu sắc “bắt sóng” từ câu chuyện môi trường đã khiến nhiều teen quan tâm và trở thành xu hướng nổi trội trong thời gian gần đây.

Trẻ trung với Classic Blue

Xanh cổ điển (Classic Blue) đang trở nên phổ biến và phủ sóng trên nhiều mẫu trang phục khác nhau trong thời gian gần đây. Đó là lí do sắc màu này được dự đoán là gam màu thống trị, đóng vai trò chủ đạo trong năm 2020. Classic Blue lấy cảm hứng từ sắc xanh của bầu trời và của nước biển không bị ô nhiễm với thông điệp gắn với việc bảo vệ môi trường sống. Đây cũng là điều mà nhiều bạn trẻ mong muốn và nỗ lực thực hiện trong nhiều năm trở lại đây. Gam màu này sẽ dễ dàng tìm thấy trong các loại trang phục jean, áo thun, chân váy… Những item có màu này thường phù hợp với teen theo đuổi phong cách đơn giản, năng động. Bạn có thể mix and match thêm với những món phụ kiện màu cam hoặc vàng để trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

Tươi mát cùng Greenery

Tuy xanh lá cây (Greenery) là gam màu nổi bật trong năm 2017 nhưng năm nay màu sắc này lại lần nữa tạo nên sức hút lớn đối với các bạn trẻ. Greenery là màu đại diện cho cây cối, thiên nhiên. Chính từ những sự kiện cháy rừng gây chấn động trong năm qua đã khiến gam màu này xuất hiện trở lại trong nhiều thiết kế thời trang và được teen yêu thích. Greenery muốn truyền tải thông điệp về sống xanh, trồng rừng đến mọi người xung quanh. Mặc dù được khá nhiều tín đồ thời trang săn đón nhưng xanh lá cây là màu kén người mặc và thường gây khó khăn trong việc phối đồ. Vì thế, teen nên chọn những item có màu đen hoặc trắng khi phối hợp cùng xanh lá cây để bản thân luôn hài hòa và thu hút.

Cá tính với Grey

Ngoài xanh cổ điển, xanh lá thì xám (Grey) cũng là màu sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. Màu xám phản ánh tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng đang diễn ra tại các thành phố lớn nên được nhiều bạn trẻ yêu môi trường săn đón. Trang phục mang màu xám khói thường khá đơn giản và không kén người mặc. Tuy nhiên, sắc màu này sẽ thích hợp hơn với những bạn chuộng phong cách cá tính, bụi bặm.

TRỌNG NGUYÊN - Ảnh: Highcut, LIBE, Usthebasic, Dirty Coins, ERRORIST

Bình luận