Bảo Yến Rosie tung verison acoustic cho MV "Cướp đi cả thế giới"

(MTO 8 - 02/08/2020 12:37)

Vừa qua, Bảo Yến Rosie cũng cho ra mắt MV “Cướp đi cả thế giới” và nhận được yêu thích của khán giả khi liên tục đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc.

Bảo Yến Rosie không là cái tên xa lạ gì đối với những khán giả yêu nhạc, nữ ca sĩ là người được quan tâm nhiều nhất sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2019.

Bảo Yến Rosie.

Có thể nói "Cướp đi cả thế giới" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Bảo Yến Rosie sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2019. Toàn bộ kinh phí thực hiện MV là khoản tiền mà cô nàng đã dành dụm từ bấy lâu. Thừa thắng xông lên khi nhận được sự yêu thích của khán giả, mới đây, Bảo Yến Rosie còn cho ra verison acoustic cho bài hát "Cướp đi cả thế giới" cho riêng mình.

Từ sau khi ra mắt MV “Cướp đi cả thế giới,” Bảo Yến Rosie nhận được sự yêu thích của khán giả hâm mộ và luôn được yêu cầu nhiệt tình khi đi lưu diễn các tỉnh thành. Bảo Yến Rosie cho biết: "Ca khúc này là bài hát mà tôi tâm huyết gửi gắm rất nhiều dành tặng cho khán giả hâm mộ, lúc thu âm ca khúc này bị sự cố khó thở nhưng cuối cùng tôi cũng vượt qua được".

Cũng trong dịp này, Bảo Yến Rosie cũng không quên gửi lời nhắn cho khán giả giữa tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát: "Mong mọi người cùng đoàn kết để vượt qua đại dịch này và nâng cao việc tự giác ở nhà nếu không cần thiết ra đường để chung tay đẩy lùi dịch bệnh".

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận