Báo Hàn Quốc đưa tin chuyến thăm Đài truyền hình SBS của Thúy Ngân

(MTO 11 - 23/11/2021 19:16)

Mới đây, tờ Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về thành tích của Running Man Việt Nam mùa 2 và chuyến đi tham quan đài truyền hình SBS của Diễn viên Thúy Ngân.

Tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc giới thiệu - Thuý Ngân với vai trò một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 - đã cùng nhà sản xuất Đông Tây Promotion đến thăm trụ sở chính Đài truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của Chủ tịch, Tổng Giám Đốc.

Theo đó, Thuý Ngân gặp thân mật và trò chuyện cùng ông Park Jeong Hoon (Chủ tịch, Tổng giám đốc Đài truyền hình SBS), ông Kim Yong Jae (Giám đốc nội dung toàn cầu), bà Choi Young In (Chủ tịch trụ sở chính công ty giải trí SBS), ông Triệu Thế Hiệp (quyền Giám đốc Dong Tay Promotion).

Trong buổi gặp mặt, Đài truyền hình SBS Hàn Quốc liên tục dành nhiều ngợi khen Diễn viên Thúy Ngân về nhan sắc và sự thông minh, tinh tế qua các tập Running Man Việt Nam đã lên sóng. Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hoá từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa… nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ SBS.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Thúy Ngân chia sẻ: “Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu thêm, thì một trong những điều mà Thuý Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công.

Trong cuộc gặp, cả hai đã cập nhật kế hoạch sản xuất show Running Man Vietnam mùa 2 tại Việt Nam và Hàn Quốc, thảo luận hợp tác các show truyền hình cũng như phim ảnh trong tương lai giữa Dong Tay Promotion và SBS, chiến dịch “bắt tay” đưa các nghệ sĩ Việt Nam tham gia các chương trình của SBS tại Hàn Quốc và các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia và biểu diễn tại Việt Nam,… Tiêu điểm là nội dung hợp tác làm phim tại Hàn Quốc cùng lời ngỏ, trân trọng mời Diễn viên Thúy Ngân góp mặt hợp tác trong tương lai.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận