Bảo Anh và Quốc Trường "thoát ế" trong phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

(MTO 5 - 21/05/2020 06:07)

Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn sẽ góp mặt vào phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Thoát Ế là phiên bản điện ảnh được phát triển từ Chiến Dịch Chống Ế - seri sitcom đình đám một thời. Nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ có một diện mạo mới từ kịch bản cho đến diễn viên, với mong muốn tạo ra một câu chuyện trưởng thành hơn dành cho những ai yêu mến Chiến Dịch Chống Ế. Bởi vậy, bộ phim đã lấy tên Thoát Ế để đánh dấu một chương mới của các nhân vật trong phim.

Các diễn viên tham gia bộ phim.

Phim vẫn xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người.

Ngoài vai trò diễn viên, Minh Hằng còn là nhà đầu tư và đồng sản xuất.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết Thoát Ế là một bộ phim độc lập so với Chiến Dịch Chống Ế, với câu chuyện dữ dội hơn, táo bạo hơn về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Vì phát triển theo một hướng mới, Thoát Ế cũng trình làng một dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới. Bảo Anh, Minh Hằng, Thuận Nguyễn sẽ đảm nhận các vai Camy, Quỳnh Lam và Ken trên màn ảnh rộng. Diệu Nhi là diễn viên duy nhất của bản sitcom xuất hiện trong phim điện ảnh với nhân vật Linh Đan. Đáng chú ý, Thoát Ế sẽ xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn mới do Quốc Trường thủ vai là Đăng Minh, người chồng thành đạt của Camy.

Bảo Anh - Quốc Trường.

Quốc Trường và Bảo Anh có lần đầu hợp tác đáng trông đợi khi vào vai một cặp vợ chồng tình cảm trên màn ảnh. Trong khi đó, vai diễn của Minh Hằng được dự đoán một nhân vật ẩn chứa nhiều bất ngờ. Bên cạnh là diễn viên, Minh Hằng còn tham gia Thoát Ế với vai trò nhà đầu tư và đồng sản xuất. Thoát Ế sẽ bấm máy trong thời gian tới và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12.2020.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận