Bảo Anh đẹp rạng rỡ mừng Giáng Sinh

(MTO 12 - 21/12/2020 22:35)

Xuất hiện rạng rỡ trong bộ hình chào đón Giáng Sinh, Bảo Anh khoe vẻ đẹp tươi tắn cùng phong cách thời trang hiện đại, nữ tính.

Dù tần suất ra sản phẩm thưa thớt, gần như không xuất hiện trên các gameshow truyền hình, không có những phát ngôn gây tranh cãi, không scandal ồn ào nhưng Bảo Anh vẫn là gương mặt được lựa chọn bởi nhiều thương hiệu lớn và những sự kiện âm nhạc. Điều gì lại giúp Bảo Anh âm thầm chinh phục nhiều nhãn hàng như vậy?

Bộ ảnh mới của Bảo Anh.

Ở tuổi 28, Bảo Anh ngày càng điềm tĩnh, không ồn ào, tránh xa thị phi, phát ngôn chừng mực, khắt khe với âm nhạc và xuất hiện có chọn lọc. Với danh sách những bản hit ở cả hai dòng nhạc Ballad và Latin, Bảo Anh là một trong những nữ ca sĩ đa năng, toàn diện. Tuy nhiên, dễ dàng thấy Bảo Anh chọn tập trung vào âm nhạc thay vì lấn sân sang quá nhiều lĩnh vực giải trí như nhiều nghệ sĩ khác. Nhưng chính điều này lại khiến Bảo Anh không bao giờ trở nên nhàm chán mà luôn mới mẻ, chỉn chu.

Bảo Anh luôn biết cách làm mới bản thân.

Trên Facebook cá nhân Bảo Anh từng viết: "Chỉ cần được sống đẹp, sống khoẻ, và sống với âm nhạc là Bảo Anh cảm thấy hạnh phúc rồi". Được biết năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid khiến các chương trình âm nhạc bị đóng băng, Bảo Anh đã dành nhiều thời gian chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn mang đến những bất ngờ mới mẻ cho người hâm mộ trong năm mới.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận