Băng Di lại làm ác nữ, được đạo diễn khen ngợi hết lời

(MTO 6 - 12/06/2020 17:58)

Đạo diễn Văn Công Viễn dành nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất, tác phong làm việc chuyên nghiệp và màn “lột xác” của Băng Di trong phim Đường về có nhau.

Trong phim, Băng Di tiếp tục vào vai phản diện Kim Chi. Băng Di cho biết, cô không ngại đóng vai phản diện, không ngại khán giả gọi mình là “ác nữ” bởi theo Băng Di, mỗi vai phản diện mà cô đảm nhận có số phận và màu sắc riêng rất riêng. Như nhân vật Kim Chi trong Đường về có nhau có số phận đặc biệt, do hoàn cảnh đưa đẩy khiến nhân vật trở nên tàn nhẫn chứ bản chất sinh ra là thiện lương.

Đường về có nhau xoay quanh cuộc đời của Nguyệt Lam (Trương Quỳnh Anh) – cô bé sinh ra từ một “tai nạn” của cô nữ sinh năm nhất đã trót trao tình yêu nhầm cho kẻ sở khanh. Để bảo vệ con cũng như giữ thể diện cho gia đình, mẹ Lam – bà Trang (Châu Hà Yến Nhi) buộc phải để Nguyệt Lam làm con nuôi của gia đình ông Kiệt (nghệ sỹ Bảo Trí) và bà Khánh (NSƯT Minh Hạnh). Về bà Trang, sau khi sinh con, gia đình sắp xếp cho bà đi nước ngoài du học.

Ba diễn viên trẻ - tam giác tình yêu của phim (từ trái qua): Băng Di, Trần Anh Huy, Trương Quỳnh Anh.

Bất ngờ thay, cùng năm nhận nuôi Lam, bà Khánh hạ sinh Kim Chi (Băng Di) rồi lần lượt là Phát Tài (Bá Đức) và Ngọc Diệp ( Quỳnh Anh). Một ngày, tai hoạ ập đến, ông Kiệt gặp tai nạn giao thông và mất khả năng lao động. Để cứu ông Kiệt, bà Khánh phải bán nhà. Đúng lúc này, bà Trang tìm đến và muốn nhận lại con gái của mình. Thay vì để Nguyệt Lam và mẹ đoàn tụ, bà Khánh quyết định che giấu sự thật và để Kim Chi theo bà Trang ra nước ngoài sinh sống…

Ê kíp phim Đường về có nhau.

Một thời gian, Kim Chi trở về nước, cô phát hiện mình không phải là con ruột của người mẹ giàu có. Thêm vào đó, người đàn ông mà cô si mê – Định - lại một lòng một dạ hướng về phía Nguyệt Lam càng khiến Kim Chi ra sức hãm hại Lam hết lần này đến lần khác.

Ê kíp phim Đường về có nhau

Ngoài ra, đạo diễn Văn Công Viễn cũng cho biết bản thân anh rất tâm đắc thông điệp mà bộ phim "Đường Về Có Nhau" mang đến. Đó là câu chuyện về hạnh phúc, về gia đình, về mối quan hệ, về quan điểm sống của những người trẻ…. Để khi vượt qua những mưu toan, đố kị, những tổn thương, họ nhận ra gia đình mới chính là điều đáng trân quý nhất.

Đạo diễn Văn Công Viễn.

"Đường về có nhau" phát sóng vào lúc 19h45 hàng ngày, từ 22/06/2020 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt. Giờ phát lại: 7h45 và 13h45 hàng ngày

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận