Bài thi đặc biệt của thí sinh bị nhiễm Covid-19 trong cuộc thi Én Vàng 2021

(MTO 9 - 16/09/2021 16:08)

MC Giáng Ngọc – Nữ thí sinh của cuộc thi Én Vàng năm nay gây được sự chú ý lớn khi xuất hiện trong vòng thi online với tình trạng đã bị nhiễm Covid và đang phải tự cách li, điều trị tại nhà.

MC Đặng Trần Giáng Ngọc, sinh năm 1997 hiện đang là thí sinh trong cuộc thi Én Vàng 2021. Trong phần thi của mình Giáng Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ cô đang là F0. Cô bị nhiễm covid khi tham gia công tác tình nguyện viên những ngày dịch vừa qua.

Khi bị nhiễm, Giáng Ngọc nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các hội nhóm tình nguyện viên, và hơn hết, là sự lo lắng, yêu thương từ người thân.

Chính sự động viên ấy đã giúp cô vượt qua bi quan, tự mình dựng lên phim trường tại nhà để hoàn thành bài thi. Bài dự thi của cô vì yếu tố sức khỏe nên chưa được trọn vẹn, giọng nói của cô bị ảnh hưởng bởi những cơn ho, hay các tiếng thở dốc…. Tuy nhiên, Giáng Ngọc vẫn nỗ lực hoàn thành bài thi của mình. Cũng trong bài thi, Giáng Ngọc đã kết nối với diễn viên Lãnh Thanh - người bạn đồng hành cùng cô trong công tác tình nguyện.

Mặc dù bị nhiễm bệnh trong thời gian tình nguyện, Giáng Ngọc vẫn không hối tiếc, vì cô muốn mang chính nguồn năng lượng, cảm hứng của một tình nguyện viên lan tỏa đến những người trẻ.

Cô nàng còn thay mặt các tình nguyện viên nói lên lời xin lỗi và cảm ơn đối với gia đình, vì đã đồng ý để cho cô cũng như các bạn trẻ… được tham gia vào các hoạt động tình nguyện. Với bài dự thi đặc biệt này, cô nàng cũng đã có một tấm vé lọt vào top 9 Én Vàng 2021.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận