Back 2 school cùng 12 chòm sao

(MTO 9 - 03/09/2020 16:19)

Để năm học mới vui phơi phới, bạn bè đã làm gì nhỉ? Dự đoán nào!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vốn ít nói, kín đáo nên Bảo Bình hiếm khi biểu lộ cảm xúc chứ thật ra mấy ngày nay, bạn ấy đã âm thầm dọn dẹp lại góc học tập, chuẩn bị sách vở đầy đủ rồi nha!

Song ngư (19/2-20/3)

Chăm chút nhan sắc như tỉa tót đầu tóc, cắt giũa móng tay, chăm sóc da mặt… là bí kíp bước vào năm học mới của Song Ngư. Hèn chi trở lại trường, bạn ấy đẹp ngời ngời hết hồn luôn.

Bạch dương (21/3-20/4)

Hổm nay Bạch Dương liên tục chat chít, gọi điện hẹn hò bạn bè. Suốt ngày bạn ấy cứ háo hức kể chuyện trở lại trường khiến cả nhà mệt luôn.

Kim ngưu (21/4-20/5)

Năm học mới đến trong lúc dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Do vậy, đối với Kim Ngưu, việc quan trọng là phải có sức khỏe tốt. Xem kìa! Bữa giờ Kim Ngưu ra sức tập thể thao.

Song tử (21/5-21/6)

Mỗi lần nghe bạn bè than thở “đang ở nhà sung sướng, tự dưng đi học ngán quá” hoặc “mình sợ đi học mùa dịch lắm”,
Song Tử lại gọi điện, inbox an ủi, động viên các bạn ấy. Chẳng những vậy, Song Tử còn sưu tầm mấy món quà nhỏ xinh như bút, thước, bình nước, quạt mini, đồ buộc tóc… để tặng bạn bè.

Cự giải (22/6-22/7)

Suốt ngày nghe mọi người nhắc đến năm học mới đến nỗi Cự Giải lúng túng không biết bắt đầu từ đâu. Cũng may, bạn được ba mẹ hỗ trợ nên đã bình tĩnh hơn nhiều rồi và đang cố gắng làm quen nhiều bạn mới để tìm đồng minh nè!

Sư tử (23/7-22/8)

Ngoài chuẩn bị sắm sửa năm học mới, Sư Tử còn chủ động liên hệ các anh chị đi trước xem kiến thức năm học mới cần chú ý gì, đưa ra mục tiêu hẳn hoi để phấn đấu. Thậm chí, bạn ấy còn tập nói trước gương, xem lại các bài học về kĩ năng thuyết phục để đầu năm học mới, bạn ấy tự ứng cử làm thủ lĩnh.

Xử nữ (23/8-22/9)

Tự tay ủi quần áo, bao tập sách, giặt giày dép, ba lô là Xử Nữ của chúng mình chứ ai. Đặc biệt, để không đụng hàng, bạn ấy còn có thể ngồi hàng giờ để thiết kế, vẽ vời bìa bao tập sách, bóp viết, móc khóa… cho riêng mình.

Thiên bình (23/9-23/10)

Mấy tuần nay, Thiên Bình mong gặp lại thầy cô, bạn bè lắm. Cho nên mỗi khi nghe thông tin có khả năng dời lịch khai giảng hoặc khai giảng online là bạn than ngắn thở dài… Tuy nhiên, giờ bạn đã tỉnh táo hơn và đang nghiên cứu các trò vui chơi để khuấy động lớp học.

Bọ cạp (24/10-22/11)

Không thể tin được là Bọ Cạp dành dụm tiền để năm học mới đi ăn hàng xả láng cùng bạn bè. Với bạn ấy, có thực học mới vô, hi hi… Mùa dịch ăn uống nhớ cẩn thận nha Bọ Cạp!

Nhân mã (23/11-21/12)

Nhân Mã vẫn đang sưu tầm khẩu trang và nước rửa tay để chuẩn bị cho năm học mới. Bạn nào thiếu hai món này nhớ “ới” Nhân Mã một tiếng là có ngay.

Ma kết (22/12-19/1)

Đang dằn vặt đau khổ vì năm học mới ào đến. Chẳng là hè này, bạn ấy đã quen lịch trình ngủ dậy trễ, ăn tùy hứng, chơi xả láng mà giờ đi học, mọi thứ phải trở lại nề nếp như xưa nên Ma Kết chưa chấp nhận sự thật. Dịch ở nhà ăn ngủ hoài mập quá rồi, đồng phục mặc hết vừa mà bạn ấy còn cứ tưởng mình mi nhon. À, bạn ấy đang điều chỉnh lại đồng hồ sinh học bằng cách tối đi ngủ sớm để thức dậy sớm nè!

Mỗi bạn sẽ có một cách chào đón năm học mới khác nhau. Điều quan trọng trong thời điểm bây giờ chính là bạn phải chuẩn bị sức khỏe, kiến thức, kĩ năng để lướt qua dịch lẫn năm học mới êm ru nha! Bạn vẫn còn những lo lắng năm học mới? Mời bạn lật trang 26 để KQĐ gỡ rối nhé!

Bài: LÊ VI - Minh họa: HEO Ù

Bình luận