Bạch Công Khanh quyết tâm ép cân để nhập vai trong MV mới

(MTO 12 - 05/12/2020 22:30)

Sau thời gian dài vắng bóng với âm nhạc, ca sĩ Bạch Công Khanh vừa quyết định trở lại đường đua V-Pop cuối năm 2020 với MV Nếu mai đây mình kết thúc.

Câu chuyện trong MV xoay quanh mối tình tay ba nhiều ngang trái, lắm trắc trở với một kết thúc đau lòng. Trong MV, Bạch Công Khanh vào vai một người thầy dạy hí kịch, có tình bạn thanh mai trúc mã với cô gái do Nancy Nguyễn thủ vai. Không chỉ là thầy dạy, anh còn hết lòng hỗ trợ để cô ngày càng nổi tiếng, thành công.

Poster MV.

Nếu mai đây mình kết thúc là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Bạch Công Khanh cho biết, anh đã mua ca khúc này trước cả hai sáng tác đình đám Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi ra mắt. Tuy nhiên, vì muốn có thời gian chuẩn bị thật kĩ cho MV nên ca khúc này được “ém hàng” khá lâu.

Để có những khung hình đẹp nhất khi lên MV, Bạch Công Khanh có hơn 1 năm chuẩn bị với rất nhiều khổ luyện. Anh không chỉ ăn uống kiêng cử mà còn lao vào tập luyện để có thân hình chuẩn 6 múi nhưng vẫn phải đảm bảo không quá vạm vỡ. Hỗ trợ cho Bạch Công Khanh là hai bạn diễn rất ăn ý. Đảm nhận vai nữ chính trong MV là Nancy Nguyễn – cô gái từng lọt vào top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Vai nam chính là Đoàn Bảo Ân - từng đoạt giải Người mẫu Tài năng cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018.

Bạch Công Khanh.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ khi bước ra bối cảnh Bạch Công Khanh chia sẻ: “Khanh dám làm những điều Khanh lo lắng, vượt qua những chuyện Khanh không thể, để hôm nay cầm được thành phẩm trên tay và trình làng với công chúng. Lí do duy nhất đó là sự đam mê. Khanh yêu hát lắm, chưa bao giờ Khanh không nghĩ và quên mình là ca sĩ. Khanh vẫn luôn muốn mang giọng hát của mình chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn và dĩ nhiên muốn làm được điều đó, sản phẩm âm nhạc phải thật chất lượng. Và cũng đã gần 2 năm trôi qua, Khanh nghĩ khoảng thời gian đó đủ để Khanh phải làm tất cả vì nghệ thuật, thậm chí là cả những điều táo bạo hơn”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận