BTS "thắng lớn" tại AMAs 2019

(MTO 11 - 25/11/2019 18:27)

Đây quả thật là một đêm khó quên đối với các fan châu Á khi BTS xuất sắc giành được chiến thắng 3/3 đề cử tại lễ trao giải Americans Music Awards (AMAs) 2019.

Đêm 24.11 (giờ địa phương) tại Los Angeles, California, lễ trao giải Americans Music Awards (AMAs) 2019 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.Bên cạnh những tiết mục trình diễn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích thì vẫn không thể bỏ qua phần công bố kết quả chung cuộc. Theo đó, trong lễ trao giải AMAs 2019 năm nay, một tin vui dành cho các fan hâm mộ châu Á khi đại diện của họ - BTS đã toàn thắng 3/3 đề cử.

Cụ thể, các giải thưởng mà boygroup nhà Bighit Entertainment xuất sắc giành được bao gồm: Favorite Duo or Group - Pop/Rock, Tour of The Year, Favorite Social Artists.

BTS xuất sắc vượt hai cái tên Jonas Brothers và Panic! At The Disco tại hạng mục Favorite Duo or Group - Pop/Rock

Năm 2018, các chàng trai BTS cũng đã đạt được thành công tại hạng mục Favorite Social Artists

BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành được giải thưởng tại hạng mục Tour Of The Year

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, BTS giành được chiến thắng tại Americans Music Awards. Trước đó vào năm 2018, các chàng trai đã giành được chiến thắng tại hạng mục Favorite Social Artists. Tuy nhiên, trong lễ trao giải AMAs 2019 năm nay, BTS đã không thể trực tiếp góp mặt để tự tay nhận cúp vàng mà thay vào đó là Lenzo Yoon - CEO của Bighit Entertainment đã có mặt để thay các thành viên nhận giải và không quên gửi lời cảm ơn đến BTC và sự ủng hộ tuyệt vời của người hâm mộ.

Đoạn clip BTS chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải thưởng đầu tiên tại AMAs 2019

PHƯƠNG TRANG
(tổng hợp)

Bình luận