BTS lập kỷ lục Guinness mới

(MTO 10 - 24/10/2019 08:33)

Mới đây, 7 chàng trai tài năng của nhà Bighit Entertainment lại tiếp tục gây tiếng vang lớn khi đạt đượt một kỷ lục Guinness nữa vào bộ sưu tập thành tích quốc tế của mình.

Theo như website chính thức của Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới ngày 23.09, BTS đã mang về danh hiệu mới khi xuất sắc đạt được 1 triệu người theo dõi trên Tiktok trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cụ thể, vào lúc 7:40 (giờ địa phương) ngày 25.09, BTS đã chính thức mở tài khoản Tiktok và chỉ sau 3 giờ 31 phút, tức là vào lúc 23:11 (giờ địa phương), tài khoản này đã đạt hơn 1 triệu người theo dõi. Một thành tích đáng ngưỡng mộ của BTS.

Đây được biết không phải là kỷ lục đầu tiên của nhóm khi trước đó, chỉ trong vòng 2 tháng nhưng 7 chàng trai đã “bỏ túi” tổng cộng 6 kỷ lục Guinness mới đáng phải kể đến như: “Nhóm nhạc có album bán chạy nhất Hàn Quốc”, “Nhóm nhạc có lượng tương tác nhiều nhất trên Twitter”, “Nhóm nhạc có MV được xem nhiều nhất trong 24h trên Youtube”,…

BTS được thành lập vào năm 2013 với 7 thành viên là: RM, J-Hope, Jin, Jimin, V, Suga và JungKook dưới sự quản lý của Bighit Entertainment.

Từ khi ra mắt đến nay, BTS đã sở hữu cho mình 4 album phòng thu tiếng Hàn là “Dark & Wild”, “Wings, “Love Yourself,: Tear” và “Map of the Souls: Persona” cùng 3 album tiếng Nhật là “Wake Up”, “Youth” và “Face Yourself”.

Một lần nữa xin chúc mừng BTS với thành tích đáng tự hào này!

PHƯƠNG TRANG

Bình luận