BTS, Red Velvet, NCT 127, X1 xếp hạng cao trên BXH “World Album” của Billboard

(MTO 9 - 06/09/2019 13:48)

Trong bảng xếp hạng “World Album” của Billboard tuần này, BTS, Red Velvet, NCT 127, X1 đã xuất sắc giành được những thứ hạng cao.

Đứng đầu bảng xếp hạng không ai khác đó chính là các chàng trai của nhóm nhạc BTS với sản phẩm “BTS World”- nhạc phim cho trò chơi di động mang tên Netmarble của họ.

“BTS World” của BTS xuất sắc chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng "World Album" của Billboard tuần này

Ngoài “BTS World”, các sản phẩm khác của BTS cũng lần lượt chiếm các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng. Cụ thể: “Map of the Soul: Persona” xếp vị trí thứ 2, “Love Yourself: Tear” xếp vị trí thứ 3 và “Love Yourself: Answer” xếp vị trí thứ 5.

Ngoài giữ vị trí đầu bảng, nhiều sản phẩm khác của BTS còn xuất sắc chiếm các vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng "World Album"

“The Reve Festival: Day 2” của các cô nàng xinh đẹp Red Velvet xếp vị trí thứ 7 và “We are Superhuman” của NCT 127 xếp vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng “World Album” của Billboard.

“The Reve Festival: Day 2” của Red Velvet chiếm vị trí thứ 7

Vị trí thứ 8 là “We are Superhuman” của NCT 127

Đặc biệt, trong “World Album” của Billboard tuần này còn có sự góp mặt lần đâu tiên của tân binh X1 với album mini vừa mới cho ra mắt mang tên “Quantum Leap” và xếp ở vị trí thứ 9.

X1 lần đầu xuất hiện trên bảng xếp hạng của Billboard với mini album đầu tiên “Quantum Leap”

“What a Life” của EXO-SC giữ vị trí thứ 11 trong khi thành viên “đồng đội” Baekhyun EXO đang không ngừng tăng tốc bám đuổi với mini album solo của mình mang tên “City Lights” và xếp vị trí thứ 12.

“What a Life” của EXO-SC giữ vị trí thứ 11

Mini album solo “City Lights” của Baekhyun giữ vị trí thứ 12

Vị trí thứ 14 trong “World Album” tuần này thuộc về MONSTA X với “Take.1: Arr You There”

“Take.1: Are You There” của MONSTA X giữ vị trí thứ 14

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ!

PHƯƠNG TRANG
(Theo Mực Tím)

Bình luận