BINZ mừng sinh nhật 9 năm cùng SpaceSpeakers

(MTO 11 - 17/11/2020 21:05)

Các thành viên SpaceSpeakers vừa đồng loạt chia sẻ hình ảnh 11 thành viên với concept suit đen cực ngầu và lịch lãm lên trang cá nhân của mình để kỉ niệm 9 năm thành lập.

Ngày 31/10 vừa qua là sinh nhật tròn 9 tuổi của SpaceSpeakers. SpaceSpeakers được Touliver thành lập vào năm 2011, tiên phong định hướng theo đuổi dòng nhạc Rap/Hiphop và electronic tại Việt Nam. Hiện tại SpaceSpeakers đang hoạt động với đội hình chính thức gồm 11 thành viên, đó là Touliver, Justatee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê, Triple D.

Các thành viên SpaceSpeakers.

Bên cạnh việc đăng tải trạng thái chúc mừng gia đình thứ hai của mình trên trang cá nhân, các thành viên của SpaceSpeakers còn tề tựu đông đủ để thực hiện một album ảnh kỉ niệm quãng đường 9 năm cùng nhau sát cánh. Bộ ảnh này cũng ngầm thông báo chính thức việc SlimV gia nhập SpaceSpeakers sau 3 năm cùng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.

BINZ

2020 có thể coi là một năm thành công của SpaceSpeakers. Rapper Binz phủ sóng trên mặt trận âm nhạc với nhiều bản hit đình đám. Bộ sậu các nhà sản xuất và rapper tài năng của SpaceSpeakers xuất hiện tràn ngập trên phương tiện truyền thông và báo chí khi đảm đương những vị trí quan trọng làm nên thành công của gameshow Rap Việt. Các thành viên còn lại cũng hoạt động tích cực trong vai trò của riêng mình để cùng đưa cái tên SpaceSpeakers đi lên và khẳng định vị thế. Giống như câu nói quen thuộc của nhóm là “SpaceSpeakers neva sleep”, những chiếc loa không gian sẽ không bao giờ ngủ quên ở hiện tại, tiếp tục tiến về phía trước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Touliver.

Tháng 10 năm 2021, SpaceSpeakers dự kiến sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm thành lập.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận