Asian Kids Fashion Week 2020 quy tụ hàng loạt hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ

(MTO 11 - 15/11/2019 20:38)

Sau ba mùa tổ chức, Asian Kids Fashion Week (AKFW) bước vào mùa thứ tư, thu hút hơn 100 người mẫu nhí đa quốc gia và hàng loạt tên tuổi hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ…. tham gia trình diễn. Asian Kids Fashion Week 2020 sẽ diễn ra vào tối 22 và 23/11/2019 tại Trung tâm White Palace Phạm Văn Đồng.

Asian Kids Fashion Week (AKFW) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và đã trở thành sự kiện thời trang trẻ em thường niên hàng đầu khu vực. Chính vì thế, mỗi năm sự tham gia của các nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước ngày càng tăng. Năm nay ban tổ chức đã chọn lựa được 20 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế của 12 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam. Số lượng bộ sưu tập tăng đẩy chương trình tăng lên hai đêm diễn.

“AKFW luôn hướng tới trẻ em ở sân chơi khu vực nên chúng tôi không chỉ tự hào AKFW là đầu ra cho thời trang Việt ở quốc tế mà còn giúp hỗ trợ lĩnh vực thời trang trẻ em ở khu vực châu Á và thế giới”, nhà sáng lập AKFW, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ.

Ngoài 100 người mẫu nhí trong nước, chương trình còn có sự tham gia của dàn mẫu nhí Thái Lan, Myanmar, Philippines… 20 bộ sưu tập của 22 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ với những thiết kế dành cho trẻ em mang đậm phong cách Châu Á và tính ứng dụng cao.

Cùng sàn diễn với hàng trăm người mẫu nhí tại AKFW 2020 là sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng; diễn viên BB Trần, Hải Triều; người mẫu, hoa hậu: Thuý Hằng, Thuý Hạnh, Thanh Hằng, Hương Giang, H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Phương Khánh, Tuyết Lan, Lệ Hằng, Nam Anh, Nam Em, Khả Trang, Cao Thiên Trang… Và một số gương mặt ban tổ chức còn giữ bí mật vào phút cuối.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận