Ariana Grande tung luôn full album thứ 6 Positions

(MTO 10 - 30/10/2020 13:43)

Chỉ một tuần sau khi bất ngờ tung single "Positions", Ariana Grande chính thức "chốt hạ" ngày ra mắt album thứ 6 của cô mang tên Positions

Sau nhiều tuần đồn đoán, người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ sớm được chạm tay vào album hoàn chỉnh đầu tiên của ngôi sao nhạc Pop. Đây là dự án âm nhạc lớn đầu tiên của cô sau K Bye for Now, sản phẩm khép lại tour diễn Sweetener World Tour vào tháng 12 năm 2019.

Trước khi những thông tin này được công bố, cô ca sĩ hạt tiêu đã bất ngờ chiêu đãi khán giả bằng single cùng tên album Positions. Nhiều giờ sau, cô cũng nhanh tay chia sẻ phim trường nơi ca khúc White House được dàn dựng. Khán giả cũng tinh mắt nhận thấy vai cameo của những cái tên như Tayla Parx, Victoria Monet, Nija Charles và đặc biệt nhất, ngôi sao nhạc Pop một thời Joan Grande, mẹ của cô.

Sau khi vén màn bí mật danh sách ca khúc, nàng ca sĩ cũng đồng thời công bố những cái tên sẽ xuất hiện trong bài hát ở album lần này. Đó là Doja Cat (Motive), đó là Ty Dolla $ign (Safety Net), và cả The Weeknd (Off the Table). Đây sẽ là bản hòa âm thứ hai của cả hai kể từ Love Me Harder.

Trước đó, cô ca sĩ chẳng ngần ngại tâm sự với fan về quá trình làm việc của mình. Cô còn sắp đặt cả một hệ thống thu âm bên cạnh giường trong thời gian giãn cách xã hội để có thể làm việc hết công suất, bất kể cảm hứng có đến với cô là đêm hay ngày.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận