“Apple Pen” trở lại với phiên bản rửa tay

(MTO 4 - 07/04/2020 23:30)

Với ý nghĩa tuyên truyền mùa dịch, nghệ sĩ Pikotaro đã “chế biến” lại ca khúc “Apple Pen” huyền thoại một thời của mình theo phong cách rửa tay cực chất.

Ca khúc mới có tên “PPAP-2020” được dựa trên nguyên bản nền nhạc gây nghiện “Pen-Pineapple-Apple-Pen” (PPAP) quen thuộc với ca từ mới lạ, hài hước. Lời hát được cho là khá đơn giản “I have a hand, I have a soap. Wash, wash, wash…” theo đó là vũ điệu rửa tay thú vị, đầy đủ tất cả các bước cũng được nam nghệ sĩ lồng ghép. Nhanh chóng phiên bản mới này đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem và 103 ngàn lượt yêu thích, mặc dù ca khúc chỉ vỏn vẹn 1 phút 39 giây.

PPAP-2020 và thông điệp chiến thắng mùa dịch

Xuyên suốt video nghệ sĩ Pikotaro xuất hiện với bộ trang phục họa tiết rắn-báo màu vàng mà ông từng thể hiện vào 4 năm trước. Kết thúc bài hát là thông điệp mà ông muốn gửi gắm đến mọi người với hi vọng bệnh dịch được đẩy lùi “WE WILL WIN!”. Ngoài ra trên trang YouTube của mình nam nghệ sĩ người Nhật còn khuyên mọi người hãy luôn lạc quan tươi cười, bảo vệ đôi tay cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Hòa cùng giai điệu quen thuộc và vũ điệu rửa tay thú vị.

Ca khúc “PPAP” của nghệ sĩ Pikotaro từng là một hiện tượng âm nhạc gây sốt vào năm 2016 và đã ghi tên vào kỉ lục Guinness với bài hát ngắn nhất lọt vào top 100 tạp chí âm nhạc Billboard.

NGUYỄN HẢI
(Theo Mực Tím)

Bình luận