Anh em 1977 Vlog trở thành khách mời trong phim điện ảnh Song Song

(MTO 8 - 06/08/2020 23:00)

Không còn là những nhân vật bước ra từ trang sách văn học như trong các clip vui nhộn, hai anh em Trung Anh – Việt Anh sẽ có màn lấn sân điện ảnh đặc biệt với vai diễn khách mời trong Song Song.

Trong Song Song, Trung Anh và Việt Anh là hai gương mặt quen thuộc trên chương trình thời sự: một người là biên tập viên tại phòng thu, còn người kia là phóng viên hiện trường. Sự xuất hiện của họ thường đi kèm những tin tức nóng hổi về tình hình thời tiết. Mỗi bản tin của Trung Anh và Việt Anh không chỉ dự báo về cơn bão sắp đổ bộ, mà còn như ngầm báo hiệu cho một biến cố sắp xảy đến với những nhân vật trong phim.

Anh em 1977 Vlog.

Vốn được yêu thích qua hàng loạt clip hài hước tự sản xuất, việc 1977 Vlog xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh khiến nhiều khán giả vừa bất ngờ vừa hào hứng. Tuy nhiên, cảm giác đứng trước máy quay phim khác hẳn với hai chàng trai: “Thú thật là chúng mình hơi run vì lúc này không còn là tự làm clip với nhau, mà phải diễn trước cả một ê kíp đông đảo. Hai anh em cũng phải tiết chế phong cách tự do thoải mái để phù hợp với không khí làm việc nghiêm túc của đoàn phim” – Trung Anh và Việt Anh tiết lộ về trải nghiệm quay phim của mình.

Trung Anh.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết, Song Song có nhiều phân cảnh là các bản tin thời sự. Thay vì tìm một MC thật sự cho phim như nhiều người gợi ý, anh mời 1977 Vlog đảm nhận vai biên tập viên vì muốn mang đến một cảm giác mới mẻ. “Xuyên suốt không khí kịch tính, hồi hộp của phim, khán giả đôi lúc cần một nhịp thở nhẹ, cũng như để cảm thấy thu hút hơn với những mẩu tin thời sự tưởng như khô khan. Tôi nghĩ 1977 Vlog là những người phù hợp với vai trò đó”.

Việt Anh.

Trước sự mong đợi của khán giả, 1977 Vlog cảm thấy vô cùng hứng khởi và hạnh phúc, nhưng khiêm tốn nói rằng chưa thể coi đây là một màn chạm ngõ điện ảnh của cả hai. “Chúng mình tham gia Song Song vì muốn trải nghiệm điều mới mẻ, cũng như muốn góp sức để bộ phim trở trên thú vị hơn. Còn việc trở thành diễn viên điện ảnh hay không thì vẫn còn quá sớm để nói về điều đó” – Trung Anh và Việt Anh chia sẻ. Song Song dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25.09.2020.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận