Anh Tú Wilson: “Tôi đọc từng chữ khán giả dành cho mình sau khi xem phim”

(MTO 9 - 28/09/2020 22:40)

Những ngày qua, bộ phim Ròm nhanh chóng tạo được một tiếng vang không nhỏ trong dư luận. Ngày đầu tiên được khởi chiếu bộ phim đã bán được hơn 120.000 vé và cán mốc doanh thu 10 tỉ đồng.

Với thành tích này, đây là con số không nhỏ nhất là trong bối cảnh các hoạt động nghệ thuật bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này càng khiến cho Ròm trở thành tâm điểm chú ý, không chỉ đối với khán giả mà cả giới nghệ thuật. Tuy nhiên ở một vài phân đoạn, nhiều khán giả cho rằng Anh Tú Wilson diễn chưa ổn lắm, tính chất “diễn” của anh chàng hơi “đậm đặc” so với hình tượng một nhân vật bụi đời cần sự chân chất, mộc mạc và đời hơn.

Anh Tú Wilson (áo trắng).

Liên hệ với Anh Tú Wilson, anh chàng cho biết mình đã đọc hết những dòng review về phim, đặc biệt là những nhận xét có liên quan đến nhân vật Phúc. Anh Tú Wilson tâm sự: "Mình không buồn khi nhận được những ý kiến phê bình về vai diễn mà chỉ buồn bản thân đã không làm tốt hơn 100% để khán giả phải phiền lòng". Với anh chàng, có thể những lời nhận xét đó là đúng nhưng đó chưa phải là tiếng nói của số đông khán giả. Bằng chứng là anh vẫn nhận được sự đồng tình của cư dân mạng về vai diễn của mình sau khi ra rạp.

Tuy nhiên, Anh Tú Wilson ý thức rõ việc cho ra đời một tác phẩm nào đó đều phải có những ý kiến trái chiều nên anh đón nhận những dòng đóng góp với tâm thế vô cùng thoải mái, cầu thị.

Các cảnh quay trong phim Ròm.

Khi được hỏi có muốn nhắn nhủ thêm điều gì với những khán giả chưa xem phim, Anh Tú Wilson tâm đắc nói: “Mỗi người một cảm nhận và mỗi người một sở thích, tôi mong mọi người hãy tôn trọng đúng cảm xúc của bản thân để cảm nhận rõ nét nhất về Ròm. Gần đây, tôi thấy mọi người bị hoang mang cảnh cuối của phim là cảnh nào. Nếu như vậy, tôi mong ai đã và đang có ý định đi xem thì mọi người nên nán lại sau khi chữ “Ròm” xuất hiện vì vẫn còn aftercredit đằng sau và đấy mới là lúc mọi người thấy được cái kết bất ngờ”.

DUY MINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận