Anh Tú Wilson: “Tôi đã chờ cảm giác được nhìn thấy Ròm như thế này suốt 8 năm rồi”

(MTO 9 - 24/09/2020 15:57)

Phim điện ảnh Ròm chính thức được ra mắt truyền thông sau 8 năm bấm máy, Anh Tú Wilson – nam chính của dự án đã không giấu được cảm xúc.

Có mặt tại sự kiện Anh Tú Wilson chọn cho mình một set đồ khá trẻ trung và cực “chất” theo đúng với phong cách thường ngày của anh. Tâm trạng của chàng diễn viên trẻ có một chút hồi hộp, một chút xúc động khi chứng kiến một tác phẩm đình đám mà mình góp mặt cuối cùng cũng đã dần được ra mắt.

Anh Tú Wilson.

Các nghệ sĩ khách mời có mặt tại sự kiện cũng đánh giá cao sự kiên trì và nỗ lực của cả đoàn làm phim, đặc biệt là những gương mặt trẻ với thái độ làm nghề bền bỉ như Anh Tú Wilson. Đa số các nghệ sĩ đều động viên khích lệ, ủng hộ tinh thần khi biết anh chàng quyết tâm theo đuổi đam mê trở thành diễn viên hành động đường phố chuyên nghiệp. Hầu hết các nghệ sĩ đàn anh đàn chị đều cho rằng, tại Việt Nam các diễn viên theo thị trường võ thuật hành động đúng nghĩa còn khá ít. Họ tin rằng nếu nỗ lực một cách nghiêm túc Anh Tú Wilson chắc chắn sẽ “làm nên chuyện”.

Riêng bản thân mình Anh Tú Wilson cho biết anh cũng khá “bối rối” khi Ròm liên tiếp bị hoãn chiếu vì nhiều lí do khác nhau. Tuy nhiên, sau tất cả anh không cảm thấy rất hài lòng với nhân vật Phúc.

Anh Tú Wilson chụp ảnh cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Ngay trong buổi ra mắt Anh Tú Wilson bồi hồi kể lại: “Tự nhiên tôi nhớ lại những ngày đi quay kinh khủng. 8 năm rồi nhưng mọi thứ cứ như mới đây thôi. Tôi nhớ căn nhà bỏ hoang ngày đầu được đưa tới, một chút bỡ ngỡ, thậm chí là sốc vì không nghĩ đây lại là phim trường của một dự án điện ảnh. Kỉ niệm sâu sắc nhất có lẽ chính là cả e-kip không ai bảo ai, chẳng phân công bộ phận nào cứ thế xắn tay áo lên cùng dọn dẹp, cùng chuẩn bị… Không khí lúc ấy như một đại gia đình với sự gắn kết tình nghĩa vô cùng lớn lao”.

Hiện tại, sau khi hoàn thành “sứ mệnh” của mình trong dự án “dài hơi” lần này Anh Tú Wilson vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Vì yêu thích thể loại võ thuật hành động nên Anh Tú Wilson chủ động tìm kiếm những vai diễn hợp với màu sắc của mình.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận