Alex Dương - ERIK cùng kể chuyện tình đơn phương với “Chúng ta phải lòng nhau chưa”

(MTO 8 - 06/08/2020 06:12)

Tối 5/8, Alex Dương chính thức ra mắt MV “Chúng ta phải lòng nhau chưa” với sự kết hợp cùng ERIK. Đây tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Trungg I.U sau MV đầu tay “Mãi mãi là bao lâu” của anh.

“Chúng ta phải lòng nhau chưa” là câu chuyện về một chàng trai trót đem lòng yêu đơn phương một cô gái nhưng lại chần chừ không dám nói ra để rồi phải ôm lấy nuối tiếc khi cơ hội vụt qua. “Nàng thơ” của Alex Dương và ERIK cũng là một gương mặt quen thuộc với khán giả: nữ ca sĩ Bảo Uyên.

Bộ ba trong MV “Chúng ta phải lòng nhau chưa”.

Chia sẻ về kì vọng cho lần comeback này, Alex Dương cho biết bản thân mong muốn âm nhạc của mình có thể đến gần khán giả hơn để chia sẻ, thấu hiểu và xoa dịu những trái tim đơn phương. Đặc biệt nam ca sĩ hi vọng “Chúng ta phải lòng nhau chưa” có thể chạm được ai đó ngoài kia đang độc thân giống như anh hiện tại. Alex Dương bật mí mình cũng đang thèm yêu sau thời gian “đi về một mình”.

Alex Dương.

MV “Chúng ta phải lòng nhau chưa”.

“Chúng ta phải lòng nhau chưa” được thực hiện vào Giáng Sinh năm 2019 và dự kiến ra mắt khán giả vào Valentine năm nay nhưng do tình hình dịch COVID - 19 kéo dài nên phải hoãn đến hiện tại. Chia sẻ về quyết định cho “đứa con tinh thần” đến với khán giả trong thời điểm này, Alex Dương cho biết: “Thị trường nhạc Việt đang phát triển rất mạnh mẽ, Alex nghĩ nếu tiếp tục giữ MV lại sẽ rơi vào tình cảnh âm nhạc bị “cũ” so với thị trường. Lí do đặc biệt hơn thì đây là một món quà dành cho những khán giả ở nhà bảo vệ bản thân mình trong thời gian này có thêm một sản phẩm âm nhạc để thưởng thức”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận