Album “Sailing” của AKMU: Đây là album đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của họ

(MTO 10 - 24/10/2019 14:10)

Chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau hơn 2 năm vắng bóng, AKMU đã đạt được vô số thành tích đáng nể trong full album vol.3 mang tên "Sailing".

Bộ đôi "quái vật nhạc số" AKMU

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí Elle Korea, AKMU đã có những chia sẻ về thành công mà album comeback vừa đạt được. Theo đó AKMU cho biết, trong lần trở lại này với album “Sailing” cùng ca khúc chủ đề “How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love”, nó đã thật sự giúp họ có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống cũng như trên chính con đường sự nghiệp của mình. AKMU nói rằng, họ đã không hề nghĩ album sẽ thành công đến như vậy, thậm chí bộ đôi đã từng rất lo lắng vì không biết trong lần trở lại này, “Sailing” có đủ sức gây ấn tượng với người hâm mộ hay không.

Ngoài ra, AKMU còn chia sẻ thêm, sự thành công này chỉ mới là sự khởi đầu trên hành trình trở thành một nghệ sĩ thực thụ và cả hai vẫn đang cố gắng học hỏi và luyện tập thêm mỗi ngày để có thể mang đến những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa đến với công chúng.

Lee Soo Hyun (AKMU)

Lee Chan Hyuk (AKMU)

Được biết trước đó, album comeback “Sailing” cùng ca khúc chủ đề “How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love” của AKMU ngay từ khi mới phát hành đã “chiếm đóng” hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc khi chỉ sau 3 giờ phát hành vào ngày 25/09, ca khúc chủ đề ““How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love” đã càn quét hơn 8 bảng xếp hạng nhạc số. Thêm vào đó, toàn bộ ca khúc b-side trong album như “Chentey”, “Fish in the Water”, “Freedom”,… cũng lần lượt xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng này.

Đặc biệt, trong đêm nhạc ngoài trời "Sailing On A Fall Night" diễn ra tại Sân khấu Mulbit, Công viên Hangang, Yeouido, Seoul vào ngày 29/9 đã giúp cảm nhận rõ rệt mức độ nổi tiếng bùng nổ của AKMU khi thu hút 30.000 khán giả đến xem. Ngoài ra, buổi diễn cũng trở thành đề tài nóng khi ghi nhận 77.000 người theo dõi trên VLIVE và thu về 4,12 triệu tim trong thời gian phát sóng.

Xin chúc mừng sự trở lại đầy hoàn hảo này của AKMU!

PHƯƠNG TRANG
(tổng hợp)

Bình luận