Ai bảo ma là xấu, “ma” Quốc Anh đẹp trai ngời ngời đây này

(MTO 11 - 28/11/2019 23:41)

Trong phim Bí mật của gió, hồn ma Quốc Anh cực kì lãng tử, đẹp trai

Bí mật Của Gió tung bộ ảnh poster nhân vật chính thức của các diễn viên Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi,…Nổi bật trong dàn cast là chàng diễn viên trẻ mới nổi Quốc Anh. Anh chàng sẽ hóa thân thành Phong, một hồn ma “đẹp trai” đến từ quá khứ. Khác với các “hồn ma” khác trong điện ảnh, Phong không mang lại cảm giác ghê sợ mà ngược lại, dáng vẻ điển trai và một đôi mắt buồn vì những biến cố khi còn sống tạo cho Phong một hình ảnh ấn tượng và giàu cảm xúc.

Lần này, Quốc Anh sẽ đóng cặp cùng Khả Ngân trong vai Linh. Trong phim, Khả Ngân sẽ thủ vai Linh, một cô bé học sinh có năng khiếu vẽ. Linh được chuyển đến một căn biệt thự cổ tại Đà Lạt để sinh sống. Linh cũng không thể tưởng tượng cô phải chia sẻ phòng ngủ của mình với một người lạ, là nam giới và đặc biệt người này lại đến từ thế giới bên kia. Linh có tính cách nghịch ngợm, trẻ con và đôi phần bồng bột của một học sinh cấp 3.

Hoàng Yến vào vai An, một cô bé người Đà Lạt, là bạn thân của Linh. An là một người có linh cảm tốt về yếu tố tâm linh, nên dù không nhìn thấy Phong, nhưng sự nhạy cảm của An đôi khi mang đến những tình huống dở khóc dở cười cho Phong và Linh.

Ngoài ra, diễn viên Yu Dương vào vai My, một cô học sinh khoa thanh nhạc. My là con của một gia đình giàu có, luôn muốn mình được nổi bật nhất trong trường học, cô nàng luôn tỏ ra ganh ghét với Linh nhưng lại có tình cảm với Nam, một anh chàng hoàn hảo đẹp trai học giỏi trong khoa thanh nhạc (Do Phí Ngọc Hưng thủ vai).

Bí mật của Gió do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chỉ đạo hứa hẹn sẽ là câu chuyện thú vị về tình bạn, tình yêu của một hồn ma điển trai và một cô nàng quái chiêu. Bên cạnh đó là những cảnh đẹp thiên nhiên từ Đà Lạt được thể hiện trọn vẹn và giàu cảm xúc. Bộ phim khởi chiếu vào ngày 07.02.2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận