Ái Phương trở lại với “The Ai Phuong Show" mùa 3 nhưng concept lại “bẻ cua gắt"

(MTO 9 - 14/09/2020 10:28)

Ái Phương chính thức khởi động “The Ai Phuong Show” mùa 3 - một trong Top những series cover được yêu thích trên YouTube.

“The Ai Phuong Show" là một trong những thương hiệu cover được không ít khán giả yêu thích bởi sự chỉn chu từ góc quay, cách chọn lọc ca khúc cũng như những concept hình ảnh.

Và nếu trong mùa 1, “The Ai Phuong Show" sử dụng góc quay đơn giản với không gian cố định chủ yếu trong studio cùng với các bài hát nhạc Hoa quen thuộc được chính Ái Phương viết lại lời Việt. Trong “The Ai Phuong Show" mùa 2, Ái Phương khiến khán giả “trụy tim" với những bản nhạc của các Thiên Hậu hoặc những giọng ca nổi tiếng của Hồng Kông thập niên 80-90.

Trong lần trở lại này, “The Ai Phuong Show” mùa 3 mang concept: “Bản Gốc”. Cô lí giải: “Nếu Phương tiếp tục mang đến những bản cover, khán giả có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và quá dễ đoán. Hơn nữa, việc liên tục mang đến các ca khúc cover, đôi lúc sẽ khiến mọi người định hình sai về mình. Do đó, Phương mong muốn khán giả của mình có thể nhìn thấy màu sắc và khía cạnh khác của Phương”.

Giải thích về bản gốc, Ái Phương cho biết “The Ai Phuong Show” mùa 3 sẽ đem đến các bản nguyên của những bài hát do chính nữ ca sĩ sáng tác mà khán giả chỉ được biết đến qua sự trình bày của các ca sĩ khác. Sự trở lại lần này vẫn giữ được tinh thần cover vốn dĩ của “The Ai Phuong Show” nhưng lại được thể hiện ở một sắc thái hoàn toàn khác.

Hiện tại, chủ nhân hit “Đường Về Nhà” vẫn đang tìm kiếm ca khúc thực sự phù hợp với định hướng của mình để chính thức màn tái xuất đường đua V-Pop. Tuy nhiên, cô cho rằng bản thân không muốn quá vội vàng. Hiện tại, Ái Phương mong muốn được dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để nuôi dưỡng tâm hồn nhằm tìm ra cách nhìn lẫn tư duy âm nhạc mới mẻ hơn.

Mặt khác, Ái Phương bày tỏ cô đang có những tìm hiểu nhất định về mảng diễn xuất và muốn thử sức trong lĩnh vực này để thêm vào hành trang của mình nhiều trải nghiệm mới.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận