Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg của NTK Minh Châu tại Miss Intercontinental 2021

(MTO 10 - 22/10/2021 11:44)

Trần Hoàng Ái Nhi đã có màn trình diễn xuất sắc trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2021

Miss Intercontinental 2021 đã trải qua phần thi trang phục dân tộc với những thiết kế đặc sắc đến từ 70 quốc gia. Ái Nhi đã chọn trang phục áo dài với thiết kế vô cùng đặc biệt đến từ NTK Đặng Trọng Minh Châu. Bộ quốc phục được đặt tên là “Phượng Hoàng”.

Chiêm ngưỡng bộ trang phục, có thể thấy được sự tỉ mỉ của NTK. Viền áo nền được làm từ chất liệu vải thô và được đính đá khá cầu kì. Điểm đặc biệt của bộ trang phục là cánh phượng hoàng được chạm khắc 3D trước ngực và phần mấn đội đầu. Thiết kế tôn dáng này giúp Ái Nhi thể hiện được những ưu điểm ngoại hình của mình.

Đây cũng là thiết kế nằm trong BST “Kim Lang” mà Hoa hậu Khánh Vân đã trình diễn tại Tuần lễ thời trang 2020. Mặc dù đã xuất hiện trên truyền thông trước đó nhưng nhà thiết kế cũng như đại diện Việt Nam không cảm thấy quá áp lực trước những khen chê từ phía dư luận bởi những ảnh hưởng dịch bệnh trong suốt thời gian qua.

Với sức nặng lên đến hơn 30kg, Ái Nhi sẽ không thể tránh khỏi gặp khó khăn trong việc vận chuyển cũng như trình diễn tại Miss Intercontinental. Thế nhưng cô nàng vẫn bày tỏ sự quyết tâm và ý chí khi mang trên mình “màu cờ sắc áo” Việt Nam.

Vừa qua khi đến sân bay Cario – Ai Cập, Ái Nhi đã gặp phải sự cố hi hữu và bị giữ 3/4 số hành lí mang theo. Để có đủ trang phục tham dự các phần thi, người đẹp đã phải mua bikini tại chợ cũ Ai Cập vì trang phục, phụ kiện được chuẩn bị từ trước đã bị giữ lại tại sân bay.

Tuy gặp sự cố về hành lí nhưng Ái Nhi đã giữ vững phong độ. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực trau dồi kỹ năng, người đẹp sinh năm 1998 cũng được kỳ vọng sẽ mang về thành tích ấn tượng cho nước nhà.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Ảnh: Hoàng Phúc

Bình luận