Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái hoàn hảo

(MTO 1 - 20/01/2021 14:28)

Ahn Jae Wook cho rằng Ngô Kiến Huy hóa thân hoàn hảo tới mức anh giật mình vì không biết ai là nam ai là nữ.

“Em” Là Của Em lấy cảm tác từ tác phẩm điện ảnh ra đời 23 năm trước có tên gọi Tie a Yellow Ribbon (tên tiếng Việt thời điểm công chiếu tại Việt Nam là Yêu Bằng Cả Trái Tim). Trong bản phim Hàn Quốc hai vai diễn chính do 2 ngôi sao Hàn Quốc Ahn Jae Wook và Kim Hye Soo thể hiện.

Sau 23 năm, ngay sau khi nghe tin bản phim được thực hiện lại tại Việt Nam, Ahn Jae Wook cho biết anh cảm thấy rất vui và mong đợi. Điều này khiến anh nhớ lại ký ức trước đây, anh chia sẻ: “Việc hóa trang thành nữ khá thú vị nhưng trên thực tế cũng rất vất vả lắm. Tôi cũng đã xem qua hình ảnh diễn viên chính, bạn ấy đã hóa thân hoàn hảo tới mức tôi giật mình vì không biết ai là nam ai là nữ cả.

Chia sẻ riêng với ekip Việt Nam, anh cũng chia sẻ thêm bản thân cảm thấy rất tiếc nuối khi không thể đến Việt Nam để tham gia buổi ra mắt phim cũng như được thưởng thức trọn vẹn bộ phim tại Việt Nam. Sau khi dịch bệnh kết thúc, việc thưởng thức “Em” Là Của Em phiên bản Việt Nam sẽ là một trong những điều mà anh sẽ làm và cảm thấy hào hứng nhất.

Cuối thập niên 1990 và đầu những năm 2000, Ahn Jae Wook là một trong những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc. Tên tuổi anh gắn liền với loạt phim truyền hình đình đám như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hoa hướng dương, Tạm biệt tình yêu của tôi… Ở lĩnh vực điện ảnh, anh ra mắt 3 bộ phim liên tục cùng phát hành năm 1998 là: Rub Love đóng chung với Lee Ji-eun, Tie a Yellow Ribbon cùng Kim Hye-soo và First Kiss cùng với Choi Ji-woo. Trong đó, dự án Tie a Yellow Ribbon (“Em” Là Của Em phiên bản Hàn Quốc) cùng Kim Hye-soo là tạo được nhiều tiếng vang nhất cho anh vào thời điểm đó. Ở lĩnh vực ca hát, anh cũng gặt hái được nhiều thành công. Ca khúc của anh được khán giả Việt Nam yêu thích và biết đến nhiều nhất là Forever (ca sỹ Lam Trường đã từng trình diễn lại ca khúc này phiên bản tiếng Việt với tên Mãi Mãi).

Hiện tại, ngay sau khi ra rạp, “Em” Là Của Em đã giành được không ít cảm tình từ công chúng, nhất là vai diễn của Ngô Kiến Huy. Tuy là cảm tác từ một tác phẩm ra đời đã khá lâu nhưng bản Việt khi đã có những thay đổi hợp lý và thú vị hơn cho phim. Trong đó, khác biệt lớn nhất là nhân vật người bạn quân sư của bản Hàn đã được thay đổi thành một bà chị “bá đạo” do Khả Như thể hiện....

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận