Adam Lâm gây bất ngờ trên sân khấu Đánh thức đam mê

(MTO 8 - 09/08/2020 06:44)

Tiếp tục với đêm thi mang chủ đề "Quá khứ" trong chương trình Đánh thức đam mê, Adam Lâm đã thể hiện một nhân vật luôn vì tình yêu của mình mà phải hi sinh.

Với vai diễn lần này là một thử thách cho Adam Lâm khi anh dùng sở đoản của mình để thi. Adam Lâm phải chinh phục được ban giám khảo bao gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của NSƯT Tuyết Thu với vai trò giám khảo khách mời.

Ban giám khảo trong chương trình.

Dự thi là tác phẩm Một Giấc Mơ Hoang của cặp đôi Adam Lâm – Ngọc Kayla. Trong tác phẩm, Ngọc Kayla vào vai Nương, cô gái đã có chồng, mặt khác Nương chưa từng yêu chồng mình nhưng lại bị bắt về làm vợ. Nhưng Nương lại đem lòng yêu A Lâm do Adam thủ vai. Tác phẩm còn có sự tham gia của diễn viên khách mời Lạc Hoàng Long, diễn viên Kim Nhã. Khi được MC Phương Uyên hỏi khả năng diễn xuất của Adam Lâm – Ngọc Kayla, giám khảo Lý Nhã Kỳ thẳng thắn nhận xét: “Nếu nói về diễn xuất để thi thì hai bạn đang chọn sai. Lúc đầu Kỳ nghĩ chắc là nhạc kịch, nhưng cuối cùng nhạc kịch nó không ra, nó lại trở thành một cái MV”.

Diễn xuất không phải là thế mạnh của Adam Lâm.

Là một giám khảo tinh tế, Lý Nhã Kỳ động viên thí sinh để hoàn thiện hơn ở những vòng sau: “Không có gì trưởng thành bằng sự vấp ngã. Tài sản lớn nhất của mỗi người đó chính là vốn sống và kinh nghiệm. Những người dám nói thật, những cái mà em chưa tốt thật ra đó là những người đang kì vọng em sẽ tốt hơn. Sân chơi không có chuyện cho làm lại vì thí sinh đều là những người chuyên nghiệp. Nên sẽ có sự góp ý để các em hiểu được mình thiếu gì và phải thay đổi nó, còn điểm mạnh mình phải phát huy”.

NSƯT Vũ Thành Vinh góp ý với Adam Lâm, nam giám khảo chưa thấy được lực trong cách diễn xuất. Ngược lại, giám khảo Nguyễn Phi Hùng dành lời khen cho Adam Lâm vì có sự trong trẻo của một người nông dân đúng với vai diễn của mình. Tất cả những lời góp ý của ban giám khảo sẽ là động lực để Adam Lâm hoàn thiện hơn trong các tập thi tiếp theo.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận