Á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí đồng hành cùng dự án hát cho cộng đồng

(MTO 8 - 28/08/2021 19:48)

Dù là F0 nhưng Dương Ngọc Trâm Anh, từng được biết đến là thí sinh của team Vũ Cát Tường trong Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí vẫn biết cách gửi nguồn năng lượng vào âm nhạc.

Góp giọng trong dự án CHẠM - Sing&Share, Trâm Anh mang đến bài hát “Sài Gòn Tôi Sẽ” - một sáng tác của thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương - để động viên người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung khi đang gồng mình chống dịch.

Trâm Anh

Khi thực hiện ca khúc, mặc dù sức khỏe không được tốt vì nhiễm Covid-19 nhưng Trâm Anh luôn thể hiện tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực trong lời ca và giai điệu của âm nhạc. Trong chiếc áo trắng và khăn quàng đỏ, Trâm Anh đã tự đàn và hát, dùng giọng ca của mình để đồng hành cùng Chạm, sẻ chia yêu thương đến cộng đồng.

Dự án CHẠM - Sing&Share.

Từng câu hát "Sài Gòn tôi đã ngủ im rồi/Ngã ba, ngã tư, ngã năm, không người..." đã chạm đến trái tim của mọi người. Ở Trâm Anh giúp khán giả tìm được sự lạc quan trong những lúc khó khăn, mỏi mệt nhất. Trâm Anh đã hát lên yêu thương và truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Trâm Anh thể hiện ca khúc Sài Gòn tôi sẽ.

DUY LÊ

Theo Mực Tím

Bình luận