Á quân “Solo cùng Bolero” Tú Tri ra mắt MV mừng xuân Canh Tý

(MTO 1 - 07/01/2020 06:14)

Sau khi giành ngôi Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero 2018, ca sĩ Tú Tri liên tục ra mắt những MV nổi bật như: Đèn Khuya, Tiền nhiều để làm gì (phần 1 và 2) nhanh chóng để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Tú Tri thực hiện MV ca nhạc mang tên Điệp khúc mùa xuân.

Bài hát Điệp khúc mùa xuân do nhạc sĩ Quốc Dũng sáng tác là nhạc phẩm quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả và Tú Tri vô cùng yêu thích. Chính vì vậy, cô đã ấp ủ và quyết định thực hiện MV ca khúc này trong dịp xuân về. Phần nhạc bài hát được nhạc sĩ Yên Lam hòa âm phối khí theo phong cách mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang đến giai điệu vui tươi, thú vị trong mùa xuân mới.

Tú Tri

Bên cạnh đó, nội dung câu chuyện trong MV cũng là điểm nhấn hấp dẫn mà Tú Tri muốn gửi tặng khán giả. Kịch bản MV “bắt trend cực mạnh”, được lấy ý tưởng từ những câu chuyện nổi bật trên mạng xã hội xoay quanh việc lần đầu ra mắt gia đình người yêu cùng các thử thách “bá đạo”. Dàn diễn viên góp mặt trong MV Điệp khúc mùa xuân là những gương mặt đang được khán giả yêu thích hiện nay như Hoàng Mèo, Phúc Zelo, Tất Diệu Hằng... Ngoài ra, MV còn có sự tham gia đặc biệt của “đạo diễn triệu view” YunBin – ông xã Tú Tri trong vai trò đạo diễn kiêm diễn viên. Trailer MV Điệp khúc mùa xuân sẽ được giới thiệu đến khán giả vào lúc 20h ngày 7/1 trên kênh YouTube YunBin – Tú Tri Official.

VĨNH THÁI
(Theo Mực Tím)

Bình luận