AKMU “úp mở” chuyện comeback sau 2 năm vắng bóng

(MTO 9 - 04/09/2019 15:50)

AKMU có khả năng sẽ cho ra lò những ca khúc mới dự kiến vào tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay.

Kể từ khi ChanHuyk nhập ngũ thì bộ đôi “anh em ruột” nhà YG tạm thời ngừng các hoạt động âm nhạc. Trước khi nhập ngũ, ChanHuyk đã kịp sáng tác rất nhiều bài hát cho cô em gái Suhuyn trong 2 năm anh đi nhập ngũ. Những người yêu mến AKMU đều muốn nhìn hình ảnh Suhuyn đứng trên sân khấu nên đã ném đá YG Entertainment vì ém cô nàng vào “hòm kho báu”. Suhuyn đã lên tiếng rằng cô chưa sẵn sàng cho sự nghiệp solo của mình vì cô nàng muốn tự hát những ca khúc do mình sáng tác.

Suốt 2 năm không có anh trai đồng hành, Suhuyn cũng có những hoạt động riêng cho mình: làm MC cho đài KBS CoolFM, tham gia show tạp kĩ Knowing Brother,….Và 29/5 ChanHuyk xuất ngũ, anh chàng lao ngay vào công việc để cho ra mắt những ca khúc mới từ sau ca khúc “Dinosaur” trong single “Sumer Episode” phát hành vào tháng 7/2017.

Sắp tới đây, AKMU sẽ trở lại với những ca khúc tuyệt vời để thỏa lòng mong muốn của những người hâm mộ tài năng của hai "anh em ruột" nhà YG, dự kiến các ca khúc sẽ ra mắt tầm cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới đây.

THANH TRÚC
(theo Mực Tím)

Bình luận