8 Idol Hàn Quốc rút lui khỏi hào quang sân khấu

(MTO 8 - 20/08/2018 13:14)

Thật ra việc trở thành một idol tại Hàn Quốc không hề dễ dàng hay hạnh phúc như bạn nghĩ. Bên cạnh một lịch trình dày đặc, các idol chỉ được ngủ từ 2 đến 3 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó các idol cũng không được phép có người yêu.Đó là lí do tại sao nhiều idol đang chọn cách rút lui khỏi ánh hào quang.

Cuộc sống của một thần tượng K-Pop không chỉ toàn màu hồng, và tất nhiên không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù có nhiều lý do khác nhau, nhưng 8 thần tượng này đã quyết định sự nổi tiếng không còn phù hợp với họ và do đó họ chọn cách trở lại cuộc sống bình thường!

Kim Sung Hee (KARA)

Kim Sung Hee debut với KARA vào năm 2007 và hoạt động với nhóm một năm trước khi rời bỏ vào năm 2008. Sung Hee là một ca sĩ tuyệt vời, nhưng cô quyết định theo đuổi việc học và rời khỏi ngành giải trí hoàn toàn. Sau đó, công chúng đã nhận được tin tức về đám cưới của cô vào năm 2011. Mới đây, vào tháng 1 năm 2018, cô xuất hiện vài giây ngắn trên một bộ phim tài liệu khi chồng cô bị bắt vì trốn nghĩa vụ quân sự.

Sunye ( Wonder Girls)

Sunye ra mắt với Wonder Girls năm 2007 và vẫn là một phần của nhóm cho đến năm 2015, trước khi cô chính thức rời đi. Sunye là thành viên nhóm nhạc nữ đầu tiên kết hôn vào năm 2013 trong khi còn hoạt động. Cô cũng là thần tượng đầu tiên mang thai và sinh con trong khi vẫn còn là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng. Mặc dù vấp phải nhiều tranh cãi, nhưng Sunye vẫn tuyên bố vào năm 2014, cô sẽ không trở lại với ngành giải trí. Đến năm 2015, cô đã bỏ nhóm và có đứa con thứ hai. Sunye gần đây đã xuất hiện trên Stranger và chia sẻ cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống của cô ở Mỹ dưới vài trò là một người vợ hiền, một người mẹ đảm đang.

Hong Yoo Kyung ( Apink)

Hong Yoo Kyung ra mắt với Apink vào năm 2011 và đồng hành với nhóm cho đến khi cô rời đi vào năm 2013. Hai tháng sau khi cô được nhận vào Đại học Chung Ang, cô đã thông báo mình sẽ rời nhóm để tập trung vào việc học của mình. Những tin tức bất ngờ khi Yoo Kyung rời đi đã làm mọi người ngạc nhiên. Tháng 2 năm 2018, cô tốt nghiệp đại học, hoàn thành mục tiêu của đời mình. Gần đây, hình ảnh của cô lai xuất hiện cùng Apink trên Instagram của thành viên Eunji. Eunji cho biết: “ Thật tuyệt khi được gặp lại những người bạn cũ.”

Choa ( AOA)

Choa debut với AOA vào năm 2012 và chính thức rời nhóm vào năm 2017. Cô cho biết mình cần nghỉ ngơi vì tình trạng sức khỏe như mất ngủ và bệnh trầm cảm. Công ty của AOA sau đó xác nhận rằng Choa rút lui là điều hoàn toàn tốt cho cả hai bên. Vài tháng sau khi cô rút khỏi nhóm, Choa đã tổ chức một cuộc họp fan hâm mộ dành cho thương hiệu người mẫu của mình. Kể từ đó, Choa đã hoạt động rất ít và cô khẳng định bản thân cô thích cuộc sống bên ngoài ngành công nghiệp giải trí hơn.

G.O (MBLAQ)

G.O debut với MBLAQ vào năm 2009. Thật ra anh ấy không bao giờ rời nhóm nhạc nhưng MBLAQ đã chính thức giải tán. Hiện nay, G.O đã ra mắt với tư cách là một bình luận viên các chương trình phát sóng trực tiếp . Anh cũng cho biết mình sẽ không trở lại với ngành giải trí. Anh ấy nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích vì những nội dung thú vị trên kênh YouTube và các nền tảng live stream khác.

Yulhee (LABOUM)

Yulhee ra mắt với LABOUM vào năm 2014 và quảng bá với nhóm cho đến năm 2017 ngay sau khi tin đồn hẹn hò của cô với Minhwan của FTISLAND đã được xác nhận là đúng sự thật. Công ty cùa LABOUM nói rằng Yulhee không có ý định quay trở lại ngành giải trí, vì vậy người hâm mộ tin rằng cô đã quay trở lại cuộc sống ngoài ánh đèn sân khấu. Đầu năm nay, Minhwan và Yulhee đã công bố kế hoạch đám cưới và có em bé.

Jisoo (TAHITI)

Jisoo debut với TAHITI vào năm 2012 và vẫn là một phần của nhóm cho đến khi cô tuyên bố nghỉ chính thức vào năm 2017. Cô cho biết mình đã phải chiến đấu với chứng rối loạn, hoảng loạn và trầm cảm trước khi cô rời nhóm. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng này, vào năm 2016, cô đã trải qua một scandal lớn khi một đại gia gạ tình, Jisoo cho rằng mình bị xúc phạm và công khai các tin nhắn. Người hâm mộ tin rằng điều này liên quan đến quyết định rời khỏi ngành giải trí của cô. Jisoo bây giờ là một huấn luyện viên thể dục.

Eunjin (DIA)

Eunjin ra mắt với DIA vào năm 2015 và ở lại với nhóm cho đến khi cô thông báo quyết định rời nhóm trong một lá thư viết tay vào tháng 5 năm 2018. Qua những tháng đầu năm 2018, Eunjin đã ít xuất hiện cùng với nhóm và làm người hâm mộ tự hỏi liệu có điều gì đó đang xảy ra với sức khỏe của cô hay không. Trong lá thư viết tay của cô, Eunjin xác nhận sức khẻ của cô đã không được tốt kể từ năm 2017 và cô muốn rời khỏi nhóm, quay trở lại để sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, các fan vẫn có thể tương tác với Eunjin trên tài khoản Instagram của cô, nơi cô chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình.

Thanh Danh

Bình luận