6 phim Hàn có rating kỉ lục sắp "đổ bộ" trên POPS App

(MTO 9 - 23/09/2020 16:08)

Những bộ phim Hàn dưới đây qui tụ toàn các nhan sắc đỉnh cao của xứ củ sâm: IU, Park Min Young...

Từ ngày 18/9, POPS tiếp tục chiêu đãi fan Việt thịnh soạn hơn khi mang về 6 phim Hàn có mức rating cao như Lời hồi đáp 1988, Yêu tinh (Goblin), Lang quân 100 ngày, Khách sạn ma quá (Hotel de luna), Stranger from the hell (Người lạ đến từ địa ngục), What's wrong with Secretary Kim? / Thư ký Kim sao thế? với hình ảnh sắc nét và lồng tiếng Việt đầy đủ.

Stranger from the hell / Người lạ đến từ địa ngục

Người lạ đến từ địa ngục có sự tham gia diễn xuất của Lee Dong - wook và Im Si -wan. Phim xoay quanhYoon Jong-woo và nhà trọ Eden. Jong Woo là một nhà văn trẻ 20 tuổi, chuyển đến Seoul sau khi được nhận làm thực tập sinh. Để tiết kiệm chi phí, anh sống trong một khu trọ nghèo và dần phát hiện ra những bạn trọ có gì đó rất kỳ lạ, bí hiểm. Phim được phát sóng vào ngày 18/09/2020.

Hotel del Luna / Khách sạn ma quái

Khách sạn ma quái là kịch bản của hai chị em biên kịch nhà Hong nổi tiếng là Hong Jung Eun và Hong Mi Man. Đây là một tác phẩm “để đời” trong sự nghiệp diễn xuất của nữ ca sĩ IU. Phim kể về nữ chính Jang Man Wol do IU thủ vai và nam chính Goo Chan Seong được đảm nhiệm bởi Yeo Jin Goo. Vì những ân oán của hơn một ngàn năm trước mà Jang Man Wol bị thần Ma Go trói buộc sinh mệnh vào cây Nguyệt thụ. Cô trở thành bà chủ của khách sạn Del Luna, nơi những linh hồn phiêu bạt tìm đến để nghỉ ngơi, hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của mình để có thể đi đến kiếp sau một cách thanh thản. Phim được phát sóng vào ngày 25/09/2020.

100 days my prince / Lang quân 100 ngày

100 days my Prince (Lang quân 100 ngày) kể về Thế tử Lee Yool (do D.O - thành viên nhóm EXO thủ vai) trong một lần bị truy sát đã trọng thương đến mất trí nhớ. Chuyện đời éo le, Lee Yool từ một Thế tử cao cao tại thượng bỗng chốc biến thành dân thường, không chốn nương thân, trở thành hôn phu bất đắc dĩ của Hong Shim. Tình cảm của họ được bồi đắp trong 100 ngày, những kí ức về mối nhân duyên 16 năm trước cũng dần hé lộ. Phim được phát sóng vào ngày 2/10/2020.

Goblin / Yêu tinh

Yêu Tinh có sự tham gia của Gong Yoo, Lee Dong -wook. Phim xoay quanh Kim Shin (Gong Yoo thủ vai), người mang lời nguyền bất tử, luôn tìm cách được chết sau bao thế kỉ nhưng không thành. Tình cờ anh gặp Ji Eun Tak (Kim Go Eun thủ vai). Eun Tak là cô dâu được yêu tinh lựa chọn vì có thể nhìn thấy thanh kiếm gâm vào người yêu tinh. Cả hai đã cùng nhau viết nên câu chuyện tình đầy trắc trở. Phim được phát sóng vào ngày 9/10/2020.

Reply 1988 / Lời hồi đáp 1988

Reply 1988 (tạm dịch Lời hồi đáp 1988) tái hiện lại giai đoạn năm 80s khi cuộc sống chưa có công nghệ. Bộ phim nói về năm tháng trưởng thành của 5 người bạn thân tại khu xóm Ssangmun, Hàn Quốc. Những con người xa lạ bỗng chốc hóa người thân khi sống cùng một khu phố và luôn nghĩ về nhau. Phim được phát sóng vào ngày 23/10/2020.

What's wrong with Secretary Kim? / Thư ký Kim sao thế?

Thư ký Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của Lee Young Joon (Park Seo -joon đóng) - Phó chủ tịch của tập đoàn Yoomyung và cô thư kí xinh đẹp Kim Mi So (Park Min Young đóng), người được gọi là "huyền thoại của giới thư ký" vì có thể chịu đựng Phó chủ tịch ròng rã 9 năm. Chuyện bắt đầu khi Kim Min So quyết định thôi việc. Phó chủ tịch Lee bất giác hụt hẫng và điên cuồng tìm cách kéo thư ký Kim ở lại bên mình. Thư ký Kim sao thế? được phát sóng vào ngày 16/10/2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận