3 website hữu ích dành cho teen mê thiết kế

(MTO 9 - 11/09/2020 13:26)

Đây là những địa chỉ nên thường xuyên ghé thăm nếu bạn là một người đam mê thiết kế.

Canva

Đến với Canva, mọi người đều có thể trở thành một ‘đì-zai-nơ’ xịn xò. Trang web này sở hữu một lượng người dùng khổng lồ cùng hàng trăm ngàn thiết kế khiến bạn yêu-ngay-từ-cái-nhìn-đầu-tiên. Với giao diện đơn giản và các mẫu có sẵn, việc của bạn là chọn một mẫu bất kì và chỉnh sửa theo ý muốn, thật đơn giản, ha? Bạn cũng có thể đăng tải thiết kế của mình lên đây để sản phẩm của bạn trở thành một tài nguyên trên trang web thú vị này.

iDesign

Đã bao giờ bạn tự hỏi: không biết có trang thông tin nào vừa cập nhật nhanh, thường xuyên, vừa có những bài viết chất lượng dành riêng cho dân thiết kế không nhỉ? Nếu có, iDesign chính là câu trả lời dành cho bạn. Với các bài viết đa dạng về nhiều chủ đề, được đầu tư cả về hình ảnh lẫn câu chữ, hứa hẹn đây sẽ là trang web hữu ích để bạn cập nhập các xu hướng mới, các đề tài hay ho cho con đường thiết kế của mình đấy.

Behance

Là một nhà thiết kế, bạn không thể không biết đến Behance. Là sân chơi quy mô toàn cầu của những người làm nghề sáng tạo, Behance xứng đáng nằm trong top đầu những website ưa thích nhất của dân thiết kế. Đây là nơi các designer đăng tải sản phẩm của mình và tìm nguồn cảm hứng từ sản phẩm của các nhà thiết kế khác. Người dùng có thể bình luận, nhắn tin trao đổi hoặc theo dõi các nhà thiết kế yêu thích để học hỏi thêm kinh nghiệm.

BAO

Ảnh chụp màn hình

Bình luận