30 suất học bổng tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế

(MTO 3 - 21/03/2020 17:20)

Năm học 2020-2021, Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội dành tặng 30 suất học bổng miễn phí cho các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội ra thông báo tặng 30 suất học bổng tuyển thẳng cho những thí sinh tài năng. So với năm trước, giá trị học bổng tăng gấp 3 lần, mỗi suất học bổng có giá trị 100% học phí trong suốt quá trình theo học tại Khoa lên tới 240triệu/khóa/sinh viên.

Chương trình học bổng sẽ áp dụng cho các bạn đăng kí vào các ngành đào tạo cử nhân đại học tại Khoa Quốc tế, bao gồm: Ngành Cử nhân kinh tế; Ngành Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Ngành Cử nhân Hệ thống thông tin quản lý; Ngành Cử nhân tin học và Kỹ thuật máy tính và Ngành Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh.

30 suất học bổng tại Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội.

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN HỌC SINH:

Để nộp hồ sơ có cơ hội nhận học bổng, Khoa Quốc tế thông báo các bạn học sinh phải đáp ứng các chi tiêu sau:

+ Thí sinh trúng tuyển Khoa Quốc tế - ĐHQGHN theo quy chế thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT, ĐHQG Hà Nội.

+ Trúng tuyển qua xét tuyển bằng điểm thi tiếng Anh (IELTS/TOEFL) tương đương với mức IELTS từ 6.5 điểm trở lên.

+ Trúng tuyển khi xét tuyển bằng chứng chỉ A-Level từ 85/100 điểm và SAT từ 1300/1600 điểm trở lên.

Theo đó, 5 chương trình đào tạo được nhận học bổng trên sẽ được ĐHQG Hà Nội cấp bằng đều là chương trình chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, các môn chuyên ngành sẽ được dạy bằng tiếng Anh. Các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm về chương trình học bổng trên Website của Khoa: http://student.isvnu.vn/ hoặc thông qua email: Tuyensinh@khoaquocte.vn, học bổng sẽ được xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

HUỆ PHONG

Nguồn: Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội.

Bình luận