30 giây rơi nước mắt của Hiền Hồ sau một năm yên ắng

(MTO 11 - 19/11/2020 10:53)

Tối 18/11, Hiền Hồ đã chính thức thông báo trở lại với âm nhạc thông qua Teaser MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại". Đây là một sáng tác ballad đầy da diết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Lần trở lại này Hiền Hồ còn kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo. "Gặp Nhưng Không Ở Lại" cũng là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ từ trước đến nay.

Hiền Hồ trở lại với mái tóc ngắn quen thuộc.

Trong Teaser MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại", Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của nữ ca sĩ khi câu nói về tình yêu vang lên: “Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt". Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn triệu views Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề của ca khúc “Gặp Nhưng Không Ở Lại” cũng đã mang ẩn ý về sự chia li, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa.

Lần thứ hai hát nhạc của Vương Anh Tú, Hiền Hồ chia sẻ, những cảm xúc của cô khi thể hiện “Gặp Nhưng Không Ở Lại” và “Em Ngày Xưa Khác Rồi” hoàn toàn khác nhau. Với "Em Ngày Xưa Khác Rồi", Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến "Gặp Nhưng Không Ở Lại", Hiền Hồ tự nhận mình đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hi sinh trong tình yêu.

MV trở lại của Hiền Hồ hứa hẹn đầy nước mắt.

Thông qua MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại", Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. “Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện. Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến Gặp Nhưng Không Ở Lại, tôi mới có ‘đất' để thể hiện bản thân nhiều hơn" - Hiền Hồ chia sẻ. Sản phẩm âm nhạc Gặp Nhưng Không Ở Lại sẽ chính thức phát hành vào 19h ngày 25/11/2020.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận