13 tuổi, cao 1m70, Tạ Hoàng Anh đã là vedette trên nhiều sàn diễn thời trang

(MTO 8 - 29/08/2019 16:42)

Dù mới theo nghề người mẫu không bao lâu nhưng Tạ Hoàng Anh đã “bỏ túi” cho mình kha khá thành tích đáng ngưỡng mộ

Cụ thể, Tạ Hoàng Oanh (lớp 8, trường THCS Hoàng Văn Thụ, Nam Định) đạt Á quân 1 cuộc thi “Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018”, tham gia trình diễn Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, NamDinh Junior Fashion Week 2018, một trong những gương mặt firstface của các bộ sưu tập tại VIJFW 2018, một trong những người mẫu nhí xuất sắc góp mặt tại Dubai trong tuần lễ Vie Fashion Week 2019…

Hoàng Anh cho biết bạn mới bén duyên với công việc người mẫu từ năm 11 tuổi, lí do là vì cô bạn dáng lưng không được thẳng, sợ con gái bị gù nên mẹ cho đi học để cải thiện vóc dáng. Nhưng không ngờ, Hoàng Anh lại có những tố chất đặc biệt để trở thành người mẫu.

Được biết, Hoàng Anh là một trong những học viên ưu tú nhất của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Nam Định. Đây cũng chính là cái nôi đã ươm mầm và nuôi dưỡng từng bước trưởng thành cùng với đam mê của cô gái nhỏ cho đến ngày hôm nay.

Vừa qua, Hoàng Anh được chọn vào vị trí vedette kết chương trình cho BST “Fairy Garden” của nhà thiết kế của Nguyễn Minh Công tại Tuần lễ thời trang Trẻ em Việt Nam 2019. Chia sẻ về việc chọn Hoàng Anh vào vị trí vedette, NTK Nguyễn Minh Công cho biết “Hoàng Anh gây cho tôi ấn tượng từ lần gặp đầu tiên với gương mặt thật thơ, dáng mảnh khảnh cũng như chiều cao vượt trội”.

Với năng khiếu cùng sự nỗ lực vượ trội, mẫu nhí Tạ Hoàng Anh đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. Ngoài người mẫu, Hoàng Anh cũng mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận