12 cung hoàng đạo sẽ trải qua ngày thứ năm (31/10/2019) như thế nào?

(MTO 10 - 30/10/2019 16:07)

Bạn có tò mò muốn biết thứ năm (31/10/2019) sẽ mang đến điều gì cho 12 cung hoàng đạo?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay các Ma Kết có thể gặp phải một số trục trặc trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Tuy vậy, thay vì than vãn và mãi u sầu thì bạn hãy kiên nhẫn và quyết tâm thật nhiều với con đường mình đã chọn. Sẽ những lúc chắc chắn Ma Kết chỉ muốn buông xuôi nhưng khi đó bạn hãy nghĩ đến lí do vì sao mình bắt đầu để tìm lại động lực trong công việc cũng như cuộc sống nhé!

Con số may mắn: 18, 4

Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay các Bảo Bình cảm thấy mình rơi vào tình trạng bí bách, mệt mỏi. Nhưng với tinh thần quyết tâm, bạn luôn cố gắng động viên bản thân vượt qua khó khăn, thử thách cho đến cùng. Hôm nay bạn cũng đừng ngại kết thêm bạn mới cũng như cuối ngày hãy tự thưởng cho bản thân một suất xem phim hay một buổi tối được “lười biếng” mà không phải làm gì cả.

Con số may mắn: 6, 2

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay các Song Ngư vô cùng thoải mái và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Chính điều đó sẽ đưa các bạn Cá tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, mọi việc bạn làm đều thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh đó bạn cũng nên thử sức mình trong một vài hoạt động mới. Ví dụ tham gia vào một lớp học đàn chẳng hạn,.. Nó sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều khả năng tiềm ẩn của mình và biết đâu thành quả bạn nhận được lại vô cùng rực rỡ đấy!

Con số may mắn: 15, 28

Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay các Bạch Dương sẽ gặp một số chuyện ngoài ý muốn khiến tâm trạng bạn không được tốt. Khi đó hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành nhé, điều đó sẽ giúp cải thiện tốt tâm trạng của các bạn Cừu. Ngoài ra đừng ngại tụ họp hội bạn và tự tặng cho mình một buổi tối thoải mái bên người thân.

Con số may mắn: 15, 27

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lam

Tương hợp: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay các Kim Ngưu không nên có những quyết định quá vội vàng trong học tập cũng như công việc. Nếu chưa thật sự chắc chắn một điều gì đó, bạn hãy hỏi ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm và đừng cho rằng thế là làm phiền người khác nhé. Tình hình tài chính trong hôm nay của Kim Ngưu không thật sự tốt. Có lẽ những ngày qua bạn đã chi tiêu quá nhiều cho những món không cần thiết và giờ là lúc bạn nên thắt chặc lại ví tiền của mình.

Con số may mắn: 14, 3

Màu sắc may mắn: Hồng, tím

Tương hợp: Bảo Bình, Cự Giải, Thiên Yết

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay các Song Tử đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá một ai đó. Bởi điều này có thể khiến bạn phạm phải một sai lầm rất lớn đấy. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh nhiều hơn, nó sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về họ.

Con số may mắn: 16, 1

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay các Cự Giải cảm thấy lo lắng khi mà công việc thì ngày càng nhiều lên mà sức khỏe của bạn lại hạn chế. Lúc này bạn nên tự nhủ với mình rằng hãy mạnh mẽ lên. Các bạn Cua cũng nên nói ra ý kiến nếu gặp phải bất công. Một điều may mắn trong hôm nay là Cự Giải được nửa kia thấu hiểu và thông cảm. Vì thế bạn hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn và cuối ngày nên tạo một bất ngờ nhỏ cho bạn ấy nhé!

Con số may mắn: 12, 8

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay các Sư Tử có thể bị chỉ trích về một số vấn đề trong học tập cũng như công việc. Bạn không nên để điều này khiến bản thân mất tinh thần và rơi vào trạng thái phiền muộn. Thay vào đó bạn hãy quyết tâm cố gắng hơn nữa để chứng minh rằng những lời nói chỉ trích bạn là không hề đúng.

Con số may mắn: 17, 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Nhân Mã, Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay nếu cảm thấy rắc rối khi phải thực hiện công việc thì lời khuyên cho các Xử Nữ là bạn hãy lập ra danh sách các nhiệm vụ hàng ngày của mình và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng công việc. Ngoài ra hôm nay các Xử Nữ nên kiểm soát chi tiêu để tránh tình trạng “thích gì mua nấy” nhé!

Con số may mắn: 11, 3

Màu sắc may mắn: Xám, đỏ

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Song Tử

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay mọi việc sẽ hiệu quả hơn nếu các Thiên Bình biết vạch ra kế hoạch và tập trung hoàn toàn tốt chúng. Đừng để sự lơ là, thiếu tập trung khiến bạn chậm tiến độ và nhận lại kết quả không như mong muốn. Ngoài ra các Thiên Bình cũng nên điều chỉnh lại thời gian sinh hoạt và làm việc của mình sao cho phù hợp tránh tình trạng thức quá khuya và ăn uống lung tung nhé!

Con số may mắn: 19, 4

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng

Tương hợp: Song Tử, Thiên Yết, Song Ngư

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay các Thiên Yết cảm thấy mình đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và sẵn sàng lan tỏa nó bất cứ lúc nào. Chính điều này khiến bạn trở nên nổi bật trước đám đông và không nhầm lẫn được với ai khác. Nét khác biệt này giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người và điều này có thể mang đến cho bạn cơ hội gặp một nửa ưng ý mà bấy lâu bạn đang tìm kiếm.

Con số may mắn: 11, 6

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Sư Tử, Song Ngư, Song Tử

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay các Nhân Mã cảm thấy bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lại gặp phải thất vọng vì mọi việc không đạt được kết quả như mong muốn. Ai mà chẳng từng gặp phải thất bại đúng không nào? Bởi thế các Nhân Mã đừng mãi âu sầu mà hãy dùng nguồn năng lượng tích cực sẵn có trong bạn để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn nhé!

Con số may mắn: 14, 3

Màu sắc may mắn: Xám, vàng

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận