12 cung hoàng đạo sẽ trải qua ngày thứ Bảy như thế nào?

(MTO 11 - 29/11/2019 19:13)

Thứ Bảy (30/11/2019) sẽ có điều gì đặc biệt dành cho bạn?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Bảy này, Cự Giải sẽ phải gánh chịu hậu quả từ việc phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Một vài bạn Cua sẽ trải qua khoảng thời gian khó khăn khi gặp phải các vấn đề tiêu hóa. Bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống thường ngày và lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, các Sư Tử sẽ nhận được nhiều lời khen về thái độ và sự hiểu biết của mình. Bên cạnh đó, nửa kia của bạn cũng sẽ tỏ ra chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm. Nếu muốn thành công hơn trong công việc, bạn nên đặt thêm nhiều niềm tin vào các đồng nghiệp của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc khá vất vả và bận rộn. Nếu đã có một mục tiêu cụ thể, bạn nên làm việc nghiêm túc để đạt được điều đó nhé. Tuy vậy, khi bắt đầu có được nguồn thu nhập cao, bạn nên cẩn thận và tránh để bản thân mình bị điều khiển bởi đồng tiền.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ Bảy này, Thiên Bình cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực. Mọi người xung quanh cũng sẽ được truyền nguồn cảm hứng này từ bạn. Hôm nay cũng này là một ngày tốt để Thiên Bình lên kế hoạch đi chơi xa với nửa kia của mình. Trong công việc, mọi thứ sẽ diễn ra một cách thuận lợi cho bạn.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Thiên Yết có thể cảm thấy không được khỏe. Bạn cũng nên chú ý hơn khi tham gia giao thông để tránh nguy cơ tai nạn đáng tiếc. Cuối ngày, có thể tranh cãi sẽ xảy ra khi bạn và các thành viên khác không thể thống nhất với nhau một vài quyết định quan trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu can đảm, Nhân Mã có thể đánh bại lại sự toan tính từ phía đối thủ của mình. Nếu đã có dự định trước về những việc sẽ làm trong ngày hôm nay, bạn nên cố gắng hoàn thành mọi việc mình đã đặt ra nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể có nguy cơ bị tổn thất một khoản tiền lớn. Lời khuyên cho bạn là không nên đầu tư vào bất kì dự án nào. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Bởi có nguy cơ bạn sẽ gặp một vài vấn đề về mắt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể được lợi khi giao dịch tiền bạc trong ngày thứ Bảy này. Những Bảo Bình còn độc thân có thể bắt đầu một vài mối quan hệ mới. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng có thể nhận được một món quà bất ngờ từ bạn bè. Hãy trân trọng và sử dụng chúng một cách thật ý nghĩa nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp phải một vài điều bất lợi trong công việc. Có thể bạn sẽ tiêu một khoản tiền không cần thiết và vướng vào một vài rắc rối không đáng có trong ngày thứ Bảy này đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vào ngày thứ Bảy này, Bạch Dương nên lên kế hoạch đi chơi đâu đó để cuộc sống thêm nhiều điều mới mẻ. Hãy đưa ra lời khuyên cho mọi người xung quanh khi họ cần nhé. Bên cạnh đó, sẽ có ai đó không hài lòng và có thể thể trích lại lời nói của các bạn Cừu một cách không chính xác đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền bất ngờ trong ngày hôm nay đấy. Và điều này sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn trong cuộc sống và dễ dàng tập trung khi thực hiện các công việc quan trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu chịu khó làm việc chăm chỉ, các Song Tử có thể đạt được thành công trong ngày thứ Bảy này. Hãy cố gắng tập trung và kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Nóng vội chỉ có thể khiến bạn làm hỏng việc mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng nên nghe theo lời khuyên của một người bạn, người thân.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận