12 cung hoàng đạo đón chờ điều gì vào thứ bảy (26/10/2019)?

(MTO 10 - 26/10/2019 07:33)

Cùng xem ngày thứ bảy (26/10/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, sẽ có tin vui đến với các Xử Nữ đấy, đó chính là tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, thu nhập tăng lên vì thế nên bạn có thể thoải mái chi tiêu. Ngoài ra hôm nay có thể là ngày mà tài năng nghệ thuật bên trong bạn được tỏa sáng. Bạn sẽ thấy rất hạnh phúc với những gì mình đang có. Đó là bởi để có được những điều đó, bạn đã phải phấn đấu suốt nhiều năm qua.

Con số may mắn: 11, 23

Màu sắc may mắn: Xám, đỏ

Tương hợp: Song Tử, Nhân Mã, Song Ngư

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay các Thiên Bình trở nên rất thân thiện và điều đó khiến mọi người xung quanh thêm yêu mến bạn. Ngoài ra nếu bạn đang cảm thấy rắc rối trong công việc thì hãy tạo danh sách các việc cần làm và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng việc. Nó sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn.

Con số may mắn: 19, 24

Màu sắc may mắn: Hồng, tím

Tương hợp: Nhân Mã, Bạch Dương, Cự Giải

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay có vẻ như Thiên Yết sẽ nhận ra rằng học cách yêu việc mình đang làm là cách duy nhất để làm mọi việc tốt hơn. Nhờ điều đó mà bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên mở rộng mối quan hệ với mọi người để có thêm nhiều cảm hứng và động lực trong cuộc sống cũng như công việc. Và bạn nhớ đừng bao giờ che giấu cảm xúc của mình mà hãy thể hiện bản thân một cách chân thực nhất với mọi người xung quanh nhé.

Con số may mắn: 26, 11

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Nhân Mã, Cự Giải, Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong hôm nay, nếu có một người bạn nào đó cần sự giúp đỡ thì bạn hãy cho người bạn đó biết rằng bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ họ khi cần. Ngoài ra, các Nhân Mã hãy kiểm soát lại việc chi tiêu của mình thường xuyên hơn, để có thể điều chỉnh lại cách bạn tiêu tiền. Nếu bạn không theo dõi chi tiêu thì có thể đến lúc nào đấy bạn sẽ rơi vào khó khăn vì thói quen tiêu tiền không suy nghĩ.

Con số may mắn: 13, 14

Màu sắc may mắn: Xám, cam

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay các Ma Kết trở nên mong manh, yếu đuối quá mức so với mọi khi. Bạn dễ cảm thấy bị tổn thương, nên dù mọi người chẳng có ý chỉ trích mà chỉ là đang góp ý thôi nhưng bạn cũng khiến bạn buồn lòng. Hãy mạnh mẽ hơn nào, Ma Kết nên nhớ cảm giác này chỉ là thoáng qua thôi.

Con số may mắn: 18, 34

Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Bình, Cự Giải

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, các Bảo Bình nên từ tốn hơn khi đối diện với bất cứ việc gì. Bạn hãy học cách xem xét mọi việc từ nhiều khía cạnh khác nhau trước khi ra quyết định cuối cùng. Và nhớ một khi đã bắt đầu điều gì thì bạn chớ nên bỏ cuộc nhé! Hãy học cách tập trung vào việc mình làm để đạt được hiệu quả tốt và nhớ theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.

Con số may mắn: 6, 22

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

Tương hợp: Thiên Yết, Bạch Dương, Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đừng vội nhìn vẻ ngoài lấp lánh của ai đó mà đánh giá sai về họ. Ngoài ra, có những việc, bạn không cần cố phân định đúng sai bởi càng cố hiểu thì bạn sẽ lại càng bị cuốn vào vòng luẩn quẩn. Bạn hãy tập trung hoàn thành việc của mình và nếu có ai đó phạm phải một chút sai lầm thì cũng nên bỏ qua cho họ nhé!

Con số may mắn: 8, 15

Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Tương hợp: Thiên Yết, Thiên Bình, Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, các Bạch Dương sẽ có một ngày ngập tràn các ý tưởng sáng tạo và bạn đang rất hào hứng trước những thử thách mới. Bạn sẽ thấy chỉ cần cố gắng là sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức, bạn nên sắp xếp dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 7, 15

Màu sắc may mắn: Đen, xanh lam

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Thiên Yết

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay có vẻ Kim Ngưu đang mơ mộng về một cuộc sống dễ dàng, không phải lo nghĩ hay gặp phải áp lực. Thế nhưng bạn biết không, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì thế hãy mạnh mẽ đối mặt với khó khăn bằng năng lực của mình. Nhớ không ngừng nỗ lực hơn nữa Kim Ngưu nhé!

Con số may mắn: 14, 23

Màu sắc may mắn: Hồng, tím

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày rất sôi nổi và bận rộn với Song Tử. Bởi thế bạn cần chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch xem mình sẽ dành bao nhiêu thời gian và tâm trí cho từng hoạt động cụ thể nhé. Vào cuối ngày bạn chắc chắn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc mọi việc thôi nên không cần phải lo lắng nhiều đâu.

Con số may mắn: 16, 21

Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay có thể các Cự Giải sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Và nếu bạn có năng lực thì ngại gì mà không thể hiện ra nào, hãy biết nắm bắt cơ hội để tỏa sáng nhé. Bởi sự sáng tạo là điều không phải ai cũng dễ dàng có được nên nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt đấy. hãy mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ bạn nhé!

Con số may mắn: 12, 28

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu

Tương hợp: Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Yết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay có vẻ như căng thẳng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến các Sư Tử cảm thấy chán chường và mệt mỏi. Bởi thế, bạn đừng để mình rơi vào tình trạng đó nhé! Thay vào đó hãy nghỉ ngơi thư giãn và ở bên bạn bè, gia đình thay vì nghĩ suy về những điều đang khiến bạn căng thẳng.

Con số may mắn: 17, 24

Màu sắc may mắn: Đen, xanh lam

Tương hợp: Song Ngư, Nhân Mã, Song Tử

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận