111 triệu lượt xem trong 1 tháng, Squid Game lập kỷ lục

(MTO 10 - 13/10/2021 11:00)

Squid Game vượt qua Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất trên Netflix với 111 triệu lượt xem trong 1 tháng đầu.

Kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 9, bộ phim sinh tồn gồm chín phần đã đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình Netflix phổ biến ở 94 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Anh và Pháp, theo Netflix.

Đặc biệt, tại Hoa Kỳ, "Squid Game" đã trở thành nội dung không phải tiếng Anh đầu tiên duy trì vị trí số 1 trong 21 ngày liên tiếp.

"Kể từ khi Netflix ra mắt dịch vụ tiếng Hàn vào năm 2015, mục tiêu của chúng tôi là hiển thị nội dung chất lượng do Hàn Quốc sản xuất cho những người yêu thích các chương trình Hàn Quốc trên toàn thế giới" - Kim Min Young, Phó chủ tịch phụ trách nội dung khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ngoại trừ Ấn Độ chia sẻ.

Trước đó, bốn thành viên chính của bộ phim ăn khách "Squid Game" của Netflix đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện nổi tiếng của Mỹ "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" vào 6/10.

"Squid Game" xoay quanh hàng trăm người tham gia một loạt trò chơi chết người ở sân chơi trẻ em Hàn Quốc để giành được số tiền thưởng 45,6 tỷ won (38,5 triệu USD).

KIM UYÊN tổng hợp

Bình luận